Tháo sụn mũi bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
1002

Trong một số trường hợp bắt buộc như nâng mũi bị hỏng, tụt sụn mũi, sụn mũi bị lộ,… đều cần phải tháo sụn đã nâng và chỉnh sửa lại mũi. Vậy chi phí tháo sụn mũi bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tháo sụn mũi bao nhiêu tiền?

Chi phí tháo sụn mũi bao nhiêu tiền hiện nay khá cao, do không chỉ riêng chi phí tháo sụn mà còn bao gồm cả chi phí nạo silicon còn trong mũi sau khi nâng mũi hỏng và chi phí chỉnh sửa lại dáng mũi.

Hiện tại mức chi phí tháo sụn mũi bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 60-100 triệu đồng tùy vào mức độ và loại sụn mũi lựa chọn đặt khi sửa mũi. Mức giá này đã bao gồm cho những ca tụt sụn mũi khó. Để biết chi tiết bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ phẫu thuật mũi Hàn Quốc tại bệnh viện như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tháo sụn mũi có nguy hiểm không?

Tháo sụn mũi là thao tác cần làm khi muốn chỉnh sửa mũi đã nâng bị hỏng, bị tụt sụn. Quy trình tháo sụn mũi diễn ra khá phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ để tháo sụn mũi sau khi đã nâng tránh tiền mất tật mang.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng những kỹ thuật phức tạp và khó nhất như tháo sụn mũi thì bệnh viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã xử lý thành công nhiều trường hợp cần tháo sụn. Mặc dù tháo sụn mũi bao nhiêu tiền tại bệnh viện có thể thấy là không hề rẻ, có khi còn cao hơn nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác, nhưng lại có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bệnh viện có chế độ bảo hành để đảm bảo mũi sau khi rút sụn không gặp vấn đề gì và dáng mũi lên đúng chuẩn như mong đợi.

>> Tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Qua bảng giá trên đây đã phần nào giải đáp được thắc mắc tháo sụn mũi bao nhiêu tiền, giúp bạn có kế hoạch cho tiến trình sửa mũi sắp tới của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN