3 bài tập tập yoga nâng mũi đẹp đơn giản nhất

0
832

Nếu bạn là người sợ dao kéo, sợ bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp bạn có thể thực hiện các bài tập yoga nâng mũi đơn giản tại nhà sau.

Hướng dẫn 3 bài tập yoga nâng mũi tại nhà

Bài tập 1: Hít thở bằng một bên mũi

Một bài báo năm 2007 tại New York Time cho biết, tập yoga nâng mũi bằng cách thở mũi luân phiên sẽ điều chỉnh và thu hẹp cánh mũi của bạn. Bài tập này cũng được cho biết là nhằm mục đích kết hợp hai bán cầu não trái phải. Làm bài tập này hàng ngày để định hình lại dáng mũi và thư giãn.

Cách thực hiện bài tập yoga nâng mũi này như sau:

  • Ngồi thẳng lưng, hơi ưỡn ngực về trước, tư thế thoải mái, hai tay để trên đầu gối
  • Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.
  • Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên
Tập yoga nâng mũi
Thực hiện hít thở một bên mũi hàng ngày để định hình lại dáng mũi và thư giãn.

Cố gắng thở ra gấp đôi thời gian hít vào, vì vậy nếu bạn hít hai giây thì thở ra bốn giây. Sau đó tiếp tục hít vào lỗ mũi bên phải rồi đóng nó lại và thở ra ở lỗ mũi bên trái. Toàn bộ quá trình này được coi là một nhịp. Lặp lại 3 nhịp mỗi ngày sau đó tăng lên bảy. Hãy thử tăng thời gian hơi thở của bạn từ 4 giây lên tám giây, để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập: Bài tập co cơ miệng và mũi

Với bài tập yoga nâng mũi này bạn hãy làm dáng miệng có hình chữ O và kéo môi dính sát vào răng, lúc này bạn sẽ thấy các cơ ở vùng mũi và má co lại rất mạnh. Sau đó nhắm mắt lại và ngước lên cao. Từ từ ngã đầu ra sau và giúp nâng ngực lên. Tay đưa cao qua khỏi đầu và co chặt các cơ lại. Giữ yên tư thế trong 20 giây và thực hiện lại 5 lần.

Tập yoga nâng mũi 1
Bài tập co cơ mặt và mũi giúp tạo thư giãn cơ mặt và nâng cao mũi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: G dragon phẫu thuật thẩm mỹ

Bài tập 2: Vuốt mũi

Bài tập yoga nâng mũi này rất đơn giản: Bạn Ngồi thẳng, giữ cho mặt bình thản, các cơ thư giãn. Dùng hai ngón tay của cả hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Tập yoga nâng mũi 2
Bài tập yoga vuốt mũi thực hiện rất đơn giản nhưng hiệu quả đem lại cực kì cao

Những bài tập yoga nâng mũi trên đầu phải được luyện tập chăm chỉ hàng ngày và trong một khoảng thời gian dài mới thấy được kết quả. Phương pháp này tuy không tốn chi phí nâng mũi nhưng lại khó áp dụng với những người có quỹ thời gian eo hẹp, đòi hỏi sự kiên trì cao.

Nếu bạn thấy các bài tập yoga nâng mũi quá mất thời gian thì bạn có thể tìm đến các giải pháp nâng mũi nhanh chóng hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như nâng mũi bằng filler, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc…

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN