Tăng Thanh Hà sửa mũi và cuộc sống gia đình viên mãn

0
1237

Ngọc nữ điện anh Việt nam Tăng Thanh Hà sở hữu nhan sắc tự nhiên tạo được thiện cảm đối với nhiều khán giả. Theo thời gian cô dần lột xác trở nên mặn mà hơn, đặc biệt là chiếc mũi cao thanh tú khiến công chúng đăt nghi vấn Tăng Thanh Hà sửa mũi.

Tăng Thanh Hà có sửa mũi không?

Đặt những hình ảnh ngày đầu chạm ngõ showbiz (năm 16 tuổi) và hình ảnh hiện tại cạnh nhau sẽ thấy rõ sự khác biệt ở phần mũi. Những hình ảnh cũ phản ánh cô sở hữu chiếc mũi không đẹp, cánh mũi có phần to, sóng mũi không thẳng, đầu mũi hơi tròn.

Tuy nhiên, khi tham gia vào một chương trình gameshow thì nhiều khán giả đã phát hiện sự thay đổi mới mẻ của Hà Tăng. Chiếc mũi thon gọn của cô Trúc được nhiều người chú ý và khen ngợi… so với hình ảnh cũ, chiếc mũi hiện tại hòa hợp với khuôn mặt thanh thoát và góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của cô. Nhiều hình ảnh mới xuất hiện trên mạng hơn trước, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở khuôn mặt người đẹp, điểm gây chú ý là chiếc mũi gọn và thanh tú hơn xưa rất nhiều, cánh mũi gọn hơn và sóng mũi cao hơn.

Tăng Thanh Hà sửa mũi
Chiếc mũi của Tăng Thanh Hà trước và sau khi chỉnh sửa

Dựa vào những hình ảnh cũ và mới của Hà Tăng, người hâm mộ đặt nghi vấn Tăng Thanh Hà sửa mũi. Tất nhiên, cũng giống như các chuyện đời tư khác, cô luôn chọn giải pháp im lặng về nghi án này. Việc phẫu thuật nâng mũi hay sửa lại mũi là giải pháp khá hoàn hảo để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi như ý, và đây gần như là một giải pháp phổ biến của các sao Việt. Vì vậy cũng không quá ngạc nhiên với nghi án Tăng Thanh Hà sửa mũi.

Bạn cũng có thể sở hữu mũi đẹp như Tăng Thanh Hà khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay, bạn cũng có thể sở hữu được dáng mũi hoàn hảo như Tăng Thanh Hà bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân làm cao mũi nên rất thân thiện, hài hòa với cơ thể. Sau khi nâng mũi bạn sẽ có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ là đảm bảo mọi ca nâng mũi, sửa mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để cải thiện các khuyết điểm trên mũi của mình.

Tăng Thanh Hà sửa mũi 1
Khách hàng sử hữu chiếc mũi thanh tú sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tăng Thanh Hà sửa mũi hay không thì hiện nay cô cũng đang có một cuộc sống êm đềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Những hình ảnh của người phụ nữ xinh đẹp, thành công trong cuộc sống vẫn không thôi làm nhiều người ngưỡng mộ. Nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp như cô ấy bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN