Tại sao nâng mũi không được quan hệ? Giải đáp khoa học chi tiết

0
2287

Cho tôi hỏi là sau nâng mũi cần phải kiêng cữ một số vấn đề, trong đó có việc quan hệ vợ chồng. Vậy tại sao nâng mũi không được quan hệ, thời gian kiêng cữ này có lâu không ? (Hồng Thuyên – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tại sao nâng mũi không được quan hệ xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng sửa mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp, điều chỉnh cấu trúc vùng mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi nhằm làm cho mũi có dáng đẹp hơn và hài hòa với toàn bộ gương mặt. Nâng mũi cũng không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến mặt tâm sinh lý hay hoạt động của các cơ quan khác trên cơ thể, nên không ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

Sau nâng mũi cần có thời gian hồi phục
Sau nâng mũi cần có thời gian hồi phục để có kết quả tốt nhất

Vậy tại sao nâng mũi không được quan hệ sau khi nâng ?

Mặc dù sửa mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, nhưng vẫn phải có hoạt động cắt rạch để đưa chất liệu sụn vào trong khoang mũi để nâng cao mũi. Do vậy mà mũi sau sửa cần phải có thời gian để hồi phục và ổn định về form dáng. Nên trong thời gian đầu cần phải được chăm sóc cẩn thận.

Tại sao nâng mũi không được quan hệ ? Để mũi được an toàn và cho kết quả như ý thì trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi sửa mũi chị cần kiêng các hoạt động mạnh, có tính va chạm gây ảnh hưởng đến dáng mũi như quan hệ tình dục, nằm nghiêng khi ngủ, hoạt động thể thao, massage mũi, đeo kính…

tại sao nâng mũi không được quan hệ
Vậy tại sao nâng mũi không được quan hệ sau khi nâng ?

Sau khoảng 1 tháng trở lên thì mọi sinh hoạt của bạn sẽ trở lại bình thường, không trở ngại gì đến việc “yêu” với người bạn đời của mình. Nếu muốn nâng mũi nhanh lành, trở lại sinh hoạt bình thường sớm thì nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo an toàn, cho kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Như vậy, lý do tại sao nâng mũi không được quan hệ là để giúp cho dáng mũi của bạn được ổn định và đẹp tự nhiên nhanh chóng. Thời gian kiêng cữ vấn đề này cũng không quá lâu vì vậy bạn không nên quá lo lắng nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN