Tác dụng của dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc

0
694

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc đã không còn xa lạ với nhiều bạn, bởi đây là giải pháp nâng mũi được quảng cáo nhanh chóng đơn giản và tiện lợi. Thế nhưng, chắc chắn bạn cũng chưa hiểu rõ hết về lợi hại của phương pháp này.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc là gì ?

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc bao gồm 2 chiếc que nẹp mũi với một chiếc que kéo. Đồ kẹp mũi cao được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau, đặc biệt dụng cụ nâng mũi này đang được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và lựa chọn.

Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi tẹt đã thành mũi cao trong “tích tắc”.

dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc
Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc cũng khá đơn giản

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có thật sự hiệu quả ?

Thực tế, các loại dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc chỉ tác động ngoại lực vào bộ phận bên ngoài. Mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi hay kẹp thu gọn cánh mũi.

Mũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Dụng cụ kẹp mũi nhỏ lại, nẹp nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Trong khi đó, mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định, nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

Để sớm sở hữu được chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên nhanh chóng mà không gây bất cứ một ảnh hưởng nào đến vùng mũi cũng như sức khỏe sau này, các chuyên gia khuyên bạn nên tham khảo và áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có được hiệu quả tốt nhất.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Bác sĩ tư vấn giải pháp nâng mũi phù hợp
Bác sĩ tư vấn giải pháp nâng mũi phù hợp cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trong đó, nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ nâng mũi nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc nếu là những loại có xuất xứ rõ ràng thì cũng không gây hại nhiều. Nhưng bạn không nên lạm dụng nhiều bởi thực tế nó không có tác dụng làm thay đổi cấu trúc mũi cho bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN