Sụn nâng mũi tự nhiên đẹp nhất

0
677

Tôi muốn nâng mũi nhưng sợ mũi bị đơ cứng. Bác sĩ cho tôi hỏi sụn nâng mũi tự nhiên nhất hiện nay là loại nào vậy ạ? Tôi muốn mũi mình đẹp như Han Ga In liệu có được không? (Trâm, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc muốn tìm một loại sụn nâng mũi tự nhiên của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tư vấn cách chọn sụn nâng mũi tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi rất được yêu thích hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn độn nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa đầu mũi để cho ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Một lo lắng thường thấy của nhiều chị em đó là sợ nâng mũi xong sẽ bị đơ cứng vì sụn nâng mũi không chất lượng. Hiện nay có nhiều loại sụn nâng mũi tự nhiên được áp dụng trong kỹ thuật sửa mũi như Gore-text, Dacron, Medpor…, đặc biệt là silicon.

Sụn nâng mũi tự nhiên
Có nhiều loại sụn nâng mũi tự nhiên nhưng silicon là sụn được sử dụng nhiều nhất

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, silicon được dùng nhiều nhất và thường có hình dáng chữ L giúp nâng cao sống mũi và đầu mũi. Các chất liệu này ở dạng đúc sẵn, rất bền, dai , dễ tạo hình, ít phản ứng với cơ thể. Hoặc bạn có thể thử với chất liệu sụn nâng mũi tự nhiên PTTE. Đây là chất liệu mới nhất hiện nay, có khả năng thích ứng tốt với cơ thể, không bị di lệch, tạo hình mũi tự nhiên và không lộ độn dưới da, giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa.

Làm sao nâng mũi bằng sụn nâng mũi tự nhiên, duy trì dài lâu

Sụn nâng mũi nhân tạo vẫn có những hạn chế nhất định vì vậy xu hướng hiện nay thường kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để có thể cho ra đời chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi S line ra đời được xem là một phát minh lớn cho sự phối hợp giữa 2 loại sụn này.

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo. Sụn tai cũng được dùng tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn.

Sụn nâng mũi tự nhiên 2
Kỹ thuật nâng mũi S line phối hợp giữa sụn nâng mũi nhân tạo và sụn tự thân cho kết quả mũi đẹp hoàn hảo

Phần sóng mũi được làm cao bằng sụn mềm chuyên biệt, kích cỡ sụn sẽ được chọn phù hợp sao cho tạo độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã tạo hình. Trường hợp da mũi quá mỏng thì phải được làm bằng sụn tự thân cả cho phần sóng mũi, tuy nhiên dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai.

Thắc mắc sụn nâng mũi tự nhiên nào tốt thì tốt hơn hết bạn nên quan tâm đến sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo; loại sụn chất lượng được sử dụng đúng mục đích. Điều này phụ thuộc lớn vào trình độ chuyên sâu của bác sĩ thẩm mỹ mũi, bên cạnh đó là nguồn vật liệu của cơ sở thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kho sụn nâng mũi tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN