Sụn nâng mũi Thái Lan có an toàn không?

0
748

Được quảng cáo chỉ với 10s thần thánh là bạn đã có ngay mũi đẹp thanh tú, sụn nâng mũi Thái Lan đang được nhiều chị em truyền tai nhau áp dụng.

Sụn nâng mũi Thái Lan có hiệu quả như quảng cáo?

Sụn nâng mũi Thái lan hay còn gọi là nâng mũi Super Nose với 2 thanh sụn nhựa dẻo và 1 nhíp kẹp. Theo lời quảng cáo chỉ cần nhét sụn vào mũi sau 10s thì sụn nâng mũi sẽ hô biến tất tần tật nhưng điểm yếu đó thành 1 chiếc mũi Sline hoàn hảo, sống mũi cao thanh, đầu mũi nhỏ gọn, nhọn, lỗ mũi hạt chanh.

nhức khi sử dụng, ko làm tổn thương hay gây xước mũi, thoải mái tự tin. Một số lưu ý khi sử dụng sụn nâng mũi Thái Lan:

  • Đo kích thước mũi để chọn size phù hợp xs-s-m
  • Làm vệ sinh mũi sạch và khô trước khi đeo sụn mũi
  • Khi đeo phải cúi mặt xuống dưới, nghiêm cấm ngửa mặt lên trên nha.
  • Lần đầu tiên sử dụng ko nên đeo quá 30 phút, nên đeo sụn mũi theo thời gian tăng dần lên sau đó cho sụn mềm hơn ôm vừa hơn và tự nhiên hơn với mũi của mình.
  • Sử dụng nhíp trong bộ để gắp sụn mũi ra ngoài, ko dùng tay
Sụn nâng mũi Thái Lan
Sụn nâng mũi Thái Lan tạo chiếc mũi Sline hoàn hảo, sống mũi cao thanh, đầu mũi nhỏ gọn, nhọn, lỗ mũi hạt chanh

Một số review trên diễn đàn webtretho cho thấy sụn nâng này quả thực có hiệu quả nâng mũi cao tuy nhiên một số người vẫn xảy ra tình trạng dị ứng. Nhiều chị em lạm dụng thanh nâng mũi nhân tạo này khiến mũi bị sưng đau, ảnh hưởng đến sức khỏe. Khuyến cáo của bác sĩ là bạn nên mua sụn rõ nguồn gốc và không nên sử dụng thường xuyên vì có thể gây viêm loét niêm mạc mũi và các bệnh về hô hấp.

Nâng mũi hiệu quả với kỹ thuật nâng mũi bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Nếu bạn là người sợ dao kéo thì bạn có thể thực hiện nâng mũi bằng filler.

Với nâng mũi bằng filler bác sĩ sẽ tạo mũi cao bằng cách tiêm filler vào vùng mũi khiếm khuyết và nắn chỉnh mũi cao, thon gọn hơn. Quy trình này chỉ mất từ 15-20 phút, sau đó bạn có thể ra về mà không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cử.

Còn nếu bạn muốn khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết mũi, để mũi đẹp dài lâu hơn thì có thể tìm đến các giải pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line. Dù là phương pháp nào thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Sụn nâng mũi Thái Lan 2
Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụn nâng mũi Thái Lan, dụng cụ nâng mũi nose secret, dụng cụ nâng mũi koten…là những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật gây sốt gần đây. Bạn nên tỉnh táo để chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp để không chỉ sở hữu mũi đẹp mà còn đảm bảo an toàn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN