Sụn nâng mũi tạm thời gây “sốt” trên thị trường

0
879

Bạn có bị hấp dẫn bởi những lời quảng cáo về tác dụng “thần thánh” của những loại sụn nâng mũi tạm thời được giới trẻ đang pr rầm rộ. Hãy nghe sự thật đằng sau những lời quảng cáo đó nhé.

Hấp dẫn với sụn nâng mũi tạm thời từ Nhật Bản

Nổi lên trên thị trường cách đây khoảng 2 năm và được phát minh bởi một công ty của Nhật nhằm mang đến cho chị em chiếc mũi cao thanh tú chỉ sau thời gian ngắn thực hiện mà không tốn quá nhiều chi phí.

Theo những lời quảng cáo thì chỉ cần sử dụng cây kẹp nâng mũi này lên vùng sống mũi theo hướng dẫn trong khoảng 3 – 5 phút là bạn đã có thể sở hữu được dáng mũi dọc dừa cao thanh tú mà bất cứ ai cũng mơ ước.

sụn nâng mũi tạm thời từ Nhật Bản
Hấp dẫn với sụn nâng mũi tạm thời từ Nhật Bản

Khi dạo quanh trên các trang diễn đàn nổi tiếng có thể thấy rằng sụn nâng mũi tạm thời Nhật Bản này tuy được quảng cáo vô cùng hấp dẫn, thu hút nhưng lại khiến khá nhiều người cảm thấy thất vọng vì kết quả nhận được không được như ý muốn.

Giới trẻ “phát sốt” với sụn nâng mũi tạm thời từ Hàn Quốc

Khác hoàn toàn với kẹp nâng mũi Nhật Bản, bộ kẹp mũi cho nhỏ lại Hàn Quốc bao gồm 2 chiếc que nẹp mũi với một chiếc que kéo. Sụn nâng mũi tạm thời này được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau, đặc biệt dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc này cũng đang được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và lựa chọn.

Sự thật thì khi sử dụng rất khó chịu, chất liệu rất cứng, dùng một thời gian thì mũi bị sưng và tấy đỏ.

 sụn nâng mũi tạm thời từ Hàn Quốc
Giới trẻ “phát sốt” với sụn nâng mũi tạm thời từ Hàn Quốc

Để sớm sở hữu được chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên nhanh chóng mà không gây bất cứ một ảnh hưởng nào đến vùng mũi cũng như sức khỏe sau này, các chuyên gia khuyên bạn nên tham khảo và áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có được hiệu quả tốt nhất.

Trong đó, nâng mũi S line 3D là một trong những dịch vụ nâng mũi nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thực tế, những loại sụn nâng mũi tạm thời vẫn có tác dụng nhất định. Nhưng nếu lạm dụng hay kỳ vọng quá nhiều vào nó sẽ khiến bạn càng thất vọng. Tốt nhất muốn nâng cao mũi một cách bền lâu thì hãy tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN