Sụn nâng mũi Nose Secret – Dụng cụ nâng mũi siêu rẻ thu hút giới trẻ

0
885

Có gì đặc biệt ở chiếc sụn nâng mũi Nose Secret mà khiến giới trẻ phát cuồng và đua nhau làm đẹp bằng dụng cụ này. Hãy cùng tìm hiểu xem hiệu quả thực sự của chiếc sụn nâng mũi giá rẻ này nhé.

Sụn nâng mũi Nose Secret là xu hướng làm đẹp hot nhất trên mạng được nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu. Phương pháp này được giới thiệu sẽ mang lại một chiếc mũi cao nhanh chóng mà không phẫu thuật, chi phí được tối ưu rẻ nhất.

Sụn nâng mũi Nose Secret là gì ?

Sản phẩm sụn nâng mũi Nose Secret có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, có người nói từ Mỹ, Nhật Bản hay cũng có người bán khẳng định là hàng nhập từ Thái Lan, Hàn Quốc. Sản phẩm này bao gồm hai chiếc que nâng mũi bằng silicon mềm mại có thể bẻ cong bằng tay, kèm theo một chiếc que kéo.

Cách sử dụng sụn nâng mũi siêu tốc Nose secret cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi của bạn sau vài giây sẽ được nâng cao trong tích tắc. Sụn nâng mũi siêu tốc có nhiều size khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Sản phẩm sụn nâng mũi Nose Secret
Sản phẩm sụn nâng mũi Nose Secret có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Thực hư hiệu quả của sụn nâng mũi Nose Secret ?

Phương pháp nâng mũi này quả thật giúp chiếc mũi của bạn nâng lên cao nhanh chóng nhưng lại được khuyến cáo là chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, tránh dùng khi vận động mạnh, chơi thể thao hay bơi lội

Tuy nhiên, theo như các chuyên gia, bác sĩ nhận định thì sản phẩm sụn nâng mũi siêu tốc này không an toàn, không tạo được dáng mũi như quảng cáo cũng như lời giới thiệu có cánh của họ.

Vì sản phẩm sụn nâng mũi Nose Secret này chưa qua sự kiểm định của các cơ quan chức năng về nguồn gốc, xuất xứ. Do đó, nếu bạn mua phải dụng cụ có nguồn gốc không rõ ràng, sử dụng chất liệu silicon kém sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến mũi, khiến mũi bị viêm, dị ứng. Hơn nữa trong quá trình thực hiện nâng cao mũi bằng dụng cụ này dễ dẫn đến tổn thương các mô mềm trong mũi gây khó thở hay nhiễm trùng mũi do dụng cụ thiếu vệ sinh, ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

Nếu muốn có chiếc mũi đẹp tự nhiên thì nên áp dụng các kĩ thuật nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line. Không chỉ giúp những chiếc mũi thấp trở nên cao, thon gon hoàn hảo mà công nghệ nâng mũi hiện đại giúp bạn khắc phục những mọi khiếm khuyết về mũi.

Kết quả sau khi nâng mũi S line
Kết quả sau khi nâng mũi S line cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Sụn nâng mũi Nose Secret là giải pháp giúp bạn nâng mũi tạm thời và không nên sử dụng lâu dài. Ngoài ra, khi tìm mua tốt nhất nên mua những loại có xuất xứ rõ ràng và nên dừng sử dụng khi thấy dấu hiệu biến chứng nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN