Sụn nâng mũi koten có an toàn và hiệu quả không?

0
361

Sụn nâng mũi koten là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với giá rẻ hơn so với phẫu thuật nâng mũi. Chỉ với khoảng 600.000 VNĐ là bạn đã có ngay một bộ sản phậm 10 koten để làm đẹp.

Vài điều về sụn nâng mũi koten

Sụn nâng mũi koten được giới thiệu là dụng cụ đeo mũi silicon chuyên dụng, chỉ cần 10 giây là đã có chiếc mũi s line, thao tác đơn giản như đeo lens cho mắt. Sản phầm bao gồm 3 cặp size XS, S và M với độ cao khác nhau, 1 nẹp định hình mũi cao và thon gọn đeo mỗi ngày, 1 dụng cụ tháo sụn chuyên nghiệp, 1 tờ hướng dẫn sử dụng. Phương pháp này được sử dụng khá đơn giản bằng việc kẹp vào bên trong mũi bằng một chiếc móc chuyên dụng, sau khi đưa vào, kẹp nâng mũi lập tức sẽ giúp mũi cao lên nhanh chóng.

Sụn nâng mũi koten
Sụn nâng mũi koten giúp mũi cao lên nhanh chóng không cần phẫu thuật

Sụn nâng mũi koten được yêu thích bởi theo quảng cáo, nó có những ưu điểm như:

  • Sử dụng tiện lợi, nhanh gọn. Chỉ mất 5 phút đã có 1 chiếc mũi hoàn hảo.
  • Sử dụng được cho người đã sửa mũi. Vì kể cả bạn đã sửa mũi nhưng đôi khi from mũi của bạn cũng ko thể hoàn hảo khi không có sự trợ giúp của 10 koten.
  • Có thể tháo ra dễ dàng khi cần làm việc gì đó.
  • Có thể thay đổi độ cao, form mũi tùy thích, lúc thì mũi bé dễ thương, lúc thì mũi cao thanh lịch với 3 size.

Sụn nâng mũi Koten có an toàn không?

Tuy có thể giúp mũi cao lên nhưng về mặt xuất xứ của sản phẩm này khá trôi nổi, rất nhiều mặt hàng nhái được lưu hành hiện nay trên thị trường. Nếu chất liệu nhựa được sử dụng không đảm bảo sẽ gây nguy hiểm cho vùng niêm mạc bên trong mũi. Hoặc nếu Form của cây nâng mũi thiết kế không chuẩn, trong thời gian sử dụng sẽ lệch, đâm vào thành mũi bạn trong thời gian dài dẫn đến tổn thương sụn bên trong và hoại tử vùng mũi vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, việc sử dụng sụn nâng mũi 10 koten khi đưa vào mũi hoặc lúc lấy ra không đúng cách dễ làm mũi bị trầy xước, ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong cũa mũi gây đau đớn và khó chịu vùng mũi.

Sụn nâng mũi koten 1
Lạm dụng dụng cụ nâng mũi dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp

Nếu bạn muốn nâng mũi đẹp mà không cần phẫu thuật thì ngoài sụn nâng mũi koten bạn có thể thực hiện nâng mũi bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra bệnh viện còn thực hiện nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN