Sụn nâng mũi 3D – Cơn sốt làm đẹp mũi cấp tốc

0
737

Sụn nâng mũi 3D là sụn như thế nào vậy ạ? Nó được áp dụng trong kỹ thuật nâng mũi nào. Tôi muốn sửa mũi tẹt nhưng không biết nên sử dụng sụn loại nào thì tốt, mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Thái Thanh, Đà Nẵng)

Sụn nâng mũi 3D – Cơn sốt làm đẹp mũi cấp tốc khiến chị em mê mẩn

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc thực chất là một dụng cụ nâng mũi bằng nhựa cứng, có nhiều size phù hợp với kích cỡ mũi của từng người và nhu cầu muốn nâng nhiều hay ít. Dụng cụ sụn nâng mũi này gồm hai thanh nẹp bằng nhựa, đầu được tạo tròn, dáng cong để phù hợp với vòm cong cánh mũi. Khi sử dụng, bạn chỉ cần đặt hai tấm nẹp vào trong khoang mũi, hai đầu của nẹp trùng khít vào chân cánh mũi và hốc đầu mũi.

Sụn nâng mũi 3D
Sụn nâng mũi 3D giá thành vừa rẻ lại vừa dễ tạo được mũi đẹp

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc được rao bán nhiều với nhiều mức giá khác nhau từ 200 nghìn đồng đến hơn triệu đồng cũng có. Theo phản ánh của nhiều khách hàng thì sụn cụ nâng mũi này không phải là “sụn” mà là một thanh nẹp nhựa muốn đẩy đầu mũi lên cao cần phải cứng, chắc chắn nhưng có tác dụng phụ là gây đau nhức, khó chịu cho người sử dụng. Nếu bị va đập mạnh có thể gây trầy xước da, chảy máu và làm tổn thương vùng mũi. Hơn nữa sụn này cũng không có khả năng giữ form mũi, dễ dịch chuyển khi vận động hoặc đeo khẩu trang, gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

Sụn nâng mũi nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay?

Sụn nâng mũi 15s, sụn nâng mũi S line, sụn nâng mũi Nose Secret, sụn nâng mũi koten…, các phương pháp làm đẹp này khi ra đời đều tạo nên cơn sốt bởi giá cả rẻ và có thể tạo mũi đẹp nhanh. 2 yếu tố này dường như đã khiến bạn dễ dàng bỏ qua những nguy hại của nó.

Để có thể nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả bạn có thể đến với các kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như nâng mũi bằng filler, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

  • Nếu là người sợ phẫu thuật thì bạn có thể nâng mũi bằng filler. Kỹ thuật nâng mũi này bác sĩ sẽ tiêm filler vào vùng mũi khiếm khuyết giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn. Toàn bộ quy trình chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã có thể ra về. Mũi sẽ nhanh chóng đẹp mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng cử gì nhiều.
  • Nếu bạn muốn có chiếc mũi đẹp lâu dài thì phẫu thuật nâng mũi là lựa chọn hoàn hảo. Các kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn đều có thể giúp bạn khắc phục mọi khiếm khuyết mũi, cho chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. Công nghệ nâng mũi S line 3D hiện là công nghệ sửa mũi rất được yêu thích tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Sụn nâng mũi 3D 1
Nâng mũi S line 3D sử dụng vật liệu sụn mềm Hàn Quốc cho mũi đẹp bền lâu

Bạn không nên hùa theo số đông sử dụng sụn nâng mũi 3D để vô tình gây hại cho sức khỏe. Nếu bạn muốn nâng mũi đẹp hiệu quả bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một giải pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN