Sửa mũi vẹo bằng phương pháp nào đẹp nhất?

0
3308

Sửa mũi vẹo bằng phương pháp nào để mũi thẳng trở lại và duy trì lâu dài ạ? Mũi em bị vẹo bẩm sinh từ nhỏ, em có tìm hiểu nếu để lâu như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến hô hấp nên muốn đi sửa lại. (Thái Thanh, Huế)

Chào bạn! Về thắc mắc sửa mũi vẹo của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi vẹo tiến hành như thế nào?

Nếu sống mũi không nằm giữa trụ mũi mà thay vào đó là lệch sang 1 bên thì bạn đã bị khuyết điểm mũi vẹo. Khuyết điểm này rất dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường, vì vậy, nếu bạn nào gặp phải tình trạng này thì nên sửa mũi vẹo càng sớm càng tốt.

Sửa mũi vẹo
Tùy vào nguyên nhân mũi bị vẹo mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp dành cho bạn

Mũi vẹo thường do 2 nguyên nhân chính gây nên đó là do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật sửa mũi bị hỏng. Dù là nguyên nhân là gì đi nữa thì bạn cũng cần phải đi chỉnh sửa mũi vẹo để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bản thân mình.

Để tiến hành sửa mũi vẹo bác sĩ sẽ tiến hành như sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết được nguyên nhân khiến mũi bị vẹo
  • Tiếp theo, bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi sau khi sửa bằng công nghệ 3D cho bạn xem trướ
  • Cuối cùng, tùy theo từng nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thực hiện như sau:

+ Trường hợp mũi vẹo do bẩm sinh thì sửa mũi vẹo sẽ được tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn lệch sang 1 bên thì sẽ cắt bỏ phần sụn đó đi, còn nếu lệch ở trụ mũi thì sẽ thay thế phần này bằng sụn tự thân để giúp mũi thằng hơn.

+ Trường hợp mũi vẹo do thẩm mỹ hỏng thì bác sĩ phải căn cứ dựa trên nguyên nhân trước đó, thông thường bác sĩ sẽ lấy sụn cũ rồi đặt lại sụn mới để giúp bạn có được chiếc mũi đúng chuẩn nhất.

Sửa mũi vẹo an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line. Với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể, sau đó sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Để đạt được mục đich cuối cùng là bạn sẽ sở hữu được một dáng mũi hoàn thiện về thẩm mỹ và đảm bảo an toàn của các chức năng khác.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, thể hiện ở các ưu điểm như sau:

  • Khắc phục triệt để và hiệu quả khuyết điểm vẹo lệch, thay vào đó là dáng mũi đẹp tự nhiên,hài hòa.
  • Cải thiện cấu trúc xương mũi, gương mặt trở nên xinh xắn, phù hợp với các đường nét của người Á Đông
  • Luôn đảm bảo an toàn cao, cũng như kết quả duy trì được lâu dài
  • Không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.
Sửa mũi vẹo 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi vẹo là việc cần thiết để phục hồi thẩm mỹ cho mũi cũng như ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bạn sửa mũi đẹp an toàn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN