Sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
1313

Thưa bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chính sách sửa mũi trả góp cho sinh viên không vậy ạ? Em hiện theo học năm 3, nghành điện ảnh, em đang muốn sửa lại chiếc mũi to bè của mình nhưng hiện chưa đủ tiền. Em nên sửa mũi bằng phương pháp nào thì phù hợp ạ. (Thanh Phương, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện chính sách sửa mũi trả góp và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện.

Hướng dẫn sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng được nhiều chị em lựa chọn trong việc làm đẹp, cải thiện diện mạo. Chi phí cho loại dịch vụ này cũng không quá cao, khoảng từ 12-39 triệu là bạn đã có thể tiến hành sửa mũi được rồi. Một số khách hàng có thể vì một số bất tiện hay điều kiện không cho phép không thể thanh toán một lần được mong muốn được sửa mũi trả góp.

Hiểu được mong muốn được làm đẹp của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chính sách sửa mũi trả góp như sau:

  • Dịch vụ áp dụng: Cho tất cả các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc.
  • Ai có thể tham gia sửa mũi trả góp: Là khách hàng của 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank với thời gian áp dụng trả góp là 3 – 6 – 9 tháng (HSBC), 3- 6 tháng (Techcombank), 3-6-9-12 tháng (Sacombank).
  • Thanh toán sửa mũi trả góp như thế nào: Bạn thanh toán tiền qua thẻ tín dụng của 3 ngân hàng trên. Khi thanh toán bạn chỉ chịu mức giá niêm yết của bệnh viện cho dịch vụ bạn thực hiện, ngoài ra không phải chịu thêm bất kì khoản phí nào nữa.
Sửa mũi trả góp
Sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Như vậy nếu bạn Thanh Phương muốn thực hiện sửa mũi trả góp thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể hơn.

Nên sửa mũi theo phương pháp nào?

Như bạn Phương nói thì mũi bạn bị to bè. Có nhiều kỹ thuật có thể khắc phục tình trạng này như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, trong đó nâng mũi S line 3D được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất, có thể giúp sửa được mọi khiếm khuyết mũi như mũi thấp tẹt, mũi to bè, mũi hếch, mũi gãy và cả những trường hợp mũi hư do phẫu thuật.

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại

Sửa mũi trả góp 2
Khách hàng thực hiện sửa mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Vì là sử dụng sụn tự thân nên khi cấysụn dễ dàng tương thích và phát triển như chiếc mũi bình thường, giúp nâng cao mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn thực hiện. Với quy trình nâng mũi theo chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng khép kín, áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, chỉ sau khoảng 1h30-2h đồng hồ là khách hàng có thể sở hữu mũi đẹp mà không cần lo đến tính an toàn hay thẩm mỹ.

Sửa mũi trả góp 3
Quy trình nâng sửa mũi tiên tiến tại KIM đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp.

Bạn Phương có thể tranh thủ thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn rõ các thủ tục sửa mũi trả góp để bạn làm đẹp nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN