Sửa mũi theo phong thủy

0
537

Một số người đi sửa mũi không chỉ với mục đích để đẹp lên mà còn muốn cải tướng nữa. Vậy sửa mũi theo phong thủy cần tuân thủ theo những nguyên tắc nào và thực hiện ra sao.

Nguyên tắc sửa mũi theo phong thủy

Dáng mũi đối với người Á Đông không chỉ thể hiện sự hài hòa, cân đối để giúp khuôn mặt trở nên thanh tú rạng rõ mà nó còn phải giúp bạn đạt được các yếu tố về phong thủy, giúp thu hút tài lộc.

Nguyên tắc về thẩm mỹ:

Một chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy cần đạt các tiêu chuẩn như sau:

  • Sống mũi dài, thanh tú tự nhiên
  • Cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy
  • Lỗ mũi hình hạt chanh
  • Và đạt được sự hài hòa so với các đường nét trên khuôn mặt
Sửa mũi theo phong thủy 2
Chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

Nguyên tắc về an toàn:

Sửa mũi phong thủy cần đảm bảo sự an toàn, phải thực hiện tại đại chỉ uy tín để không chỉ giúp bạn có được dáng mũi đẹp. Mà còn giúp không có biến chứng nào xảy ra trong và sau khi thực hiện.

Với những người sở hữu dáng mũi đạt các tiêu chuẩn trên thì vừa giúp đạt được yếu tố thẩm mỹ vừa là người thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy vậy, khi nói đến việc sửa mũi theo phong thủy thì có nhiều người cho rằng việc này là hơi duy trâm. Nhưng xét cho cùng việc một dáng mũi hợp thẩm mỹ cũng sẽ giúp bạn có được sự tự tin về diện mạo của mình. Chính nhờ sự tự tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công không chỉ là quan hệ ngoại giao mà còn trong công việc cuộc sống.

Địa chỉ giúp bạn sửa mũi theo phong thủy an toàn

Địa chỉ hiện nay có thể giúp bạn đạt được các điều kiện này đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Là nơi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là lĩnh vực nâng mũi, thành công của bệnh viện phải kể đến đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng sự thay đổi trên khuôn mặt một cách hoàn mỹ nhất.

Tại đây, để sửa mũi đảm bảo các yếu tố như khách hàng mong muốn, ngoài yếu tố về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng các máy móc thiết bị hiện đại, đặc biệt phải kể đến công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng mũi sau khi nâng để tự mình lựa chọn, yêu cầu kiểu dáng phù hợp theo sự tư vấn của bác sĩ. Với những tiêu chí này chắc chắn bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất sau khi thực hiện tại đây.

Tham khảo thêm: Cách trang điểm nâng cao sống mũi

Sửa mũi theo phong thủy
Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi theo phong thủy không chắc chắn có thể giúp bạn cải tướng. Tuy nhiên việc sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ giúp diện mạo bạn trở nên dễ nhìn và có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN