Sửa mũi thay đổi vận mệnh và những minh chứng cụ thể

0
1501

Nhiều người cho rằng quan niệm sửa mũi thay đổi vận mệnh chỉ yếu tố tâm lý mà trên thực tế rất khó xảy ra. Tuy nhiên, với những minh chứng cụ thể từ các diễn viên, người nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ phải tin vào việc quan niệm này là có thật.

Theo quan niệm xưa kia, dựa vào thuật xem tướng người ta cũng đưa ra vai trò của chiếc mũi trong tướng học như sau:

Một chiếc mũi đẹp theo quan điểm của tướng số được tạo nên bởi phần sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi mở rộng và lỗ mũi phải nhỏ. Tướng mũi này được cho là thành đạt, công thành danh toại và có địa vị cao trong xã hội.

Vậy sửa mũi thay đổi vận mệnh có đúng không ?

Thực tế việc chỉnh sửa mũi hay cằm, mắt… cho phù hợp, theo chuẩn mực cái đẹp với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện trong cuộc sống, tình duyên cũng như sự thành công trong xã hội của họ.

  • Xét về mặt chủ quan: Sửa mũi giúp bản thân chúng ta tự tin hơn, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm, hòa nhập hơn.
  • Xét về mặt khách quan: Sửa mũi thay đổi vận mệnh tác động thật sự trên sự cảm nhận và chọn lọc của người đối diện, giúp cho bạn có nhiều vận hội hơn, điều kiện hơn từ đó dễ thành công hơn.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm sau khi nâng mũi

Sửa mũi thay đổi vận mệnh
Sửa mũi thay đổi vận mệnh và giúp bạn trở nên tự tin hơn về diện mạo của mình

Sửa mũi thay đổi vận mệnh – Những minh chứng cụ thể

Trương Ngọc Ánh ngoài vai trò là một diễn viên xinh đẹp cô còn là một doanh nhân thành đạt. Sau khi nâng mũi, người ta không chỉ nhận ra vẻ đẹp sang trọng, quý phái của Ngọc Ánh mà còn thấy công việc kinh doanh của cô ngày càng thuận lợi.

thay đổi tướng mũi - thay đổi số phận
Minh chứng về việc thay đổi tướng mũi – thay đổi số phận của Trương Ngọc Ánh

Không giống các ngôi sao kể trên, Kim Hiền tìm đến nâng mũi lại với chủ đích thay đổi số phận sau khi hôn nhân tan vỡ. Kim Hiền cũng đã từng chia sẻ, sau khi sữa mũi thay đổi vận mệnh không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lời hơn.

Sửa mũi thay đổi vận mệnh hoàn toàn có thể xảy ra, bởi nếu chưa xét đến khía cạnh nhân tướng học thì việc có dáng mũi mới đẹp hơn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, điều này cũng sẽ khiến bạn có thêm may mắn thành công.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN