Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả?

0
697

Thưa bác sĩ, sửa mũi tẹt có được không ạ. Sống mũi em bị tẹt, nhìn không kĩ còn tưởng em không có sống mũi nữa kia. Em trang điểm cũng không vớt vát được. Nếu em sửa mũi tẹt này thì mất thời gian bao lâu để mũi cao và đẹp lên? (Mai, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả?

Mũi tẹt là những chiếc mũi có sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Đặc điểm của những người mũi bè thường gặp ở người Đông Nam Á nói riêng và Việt Nam nói chung. Nếu như ngày xưa bạn hoàn toàn bó tay với chiếc mũi này, chỉ có thể vớt vác phần nào bằng cách trang điểm thì bây giờ bạn có thể sửa mũi tẹt hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Sửa mũi tẹt
Sống mũi tẹt là khi sống mũi quá thấp và không hài hòa với các bộ phận còn lại của mũi.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật sửa mũi tẹt nhưng phương pháp được đánh giá là cách chỉnh sửa triệt để và hiệu quả nhất chính là nâng mũi S line. Nhiều khách hàng thường nghĩ sửa mũi tẹt chỉ cần nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo là xong nhưng thật ra mũi tẹt còn do đầu mũi và lỗ mũi nữa, do đó nếu chỉ nâng cao sống mũi không thôi thì mũi cũng sẽ rất khấp khểnh, không đẹp toàn diện được.

>>Tìm hiểu thêm: nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu

Sửa mũi tẹt bằng nâng mũi S line bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo để giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi. Sau đó dụng sụn sườn, sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi toàn diện. Không chỉ tạo dáng mũi cao cong tự nhiên hình chữ S mà nâng mũi S line còn khắc phục được nhược điểm đầu mũi và lỗ mũi to, tạo hình đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi khép kín. Tất cả tạo thành tổng thể mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt.

Sửa mũi tẹt 1
Khách hàng sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để sửa mũi tẹt bằng nâng mũi S line an toàn và đạt thẩm mỹ cao thì việc lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín là điều quan trọng. Những yêu cầu tối thiểu về thiết bị máy móc của 1 ca nâng mũi S line 3D đó là:

  • Máy nội  soi, máy x quang ConeBeam CT 3D: Nhằm giúp kiểm tra khiếm khuyết mũi chính xác.
  • Máy Vectra 3D: Giúp bác sĩ đặt sụn mũi vừa vặn kích cỡ mũi và xem trước kết quả nâng mũi.
  • Kho sụn mũi phong phú: bao gồm sụn mềm, các vật liệu nhân tạo như alloderm, megaderm để có thể chỉnh sửa được bất kì khiếm khuyết mũi nào, cho hiệu quả tối ưu.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại như máy phun sương Anios, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…
Sửa mũi tẹt 3
Quy trình sửa mũi đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có thể đáp ứng được các yêu cầu trên giúp bạn sửa mũi tẹt an toàn và đẹp tự nhiên. Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc ở đây đã có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, giúp rất nhiều khách hàng cải thiện diện mạo khi nâng mũi. Công nghệ hiện đại và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chắc chắn bạn sẽ sửa mũi tẹt với kết quả hài lòng nhất khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về phương pháp sửa mũi tẹt của bạn Mai. Bạn Mai có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp nâng sửa mũi phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN