Sửa mũi quặp như thế nào?

0
873

Có nhiều dạng khiếm khuyết mũi và sửa mũi quặp là một trong những khiếm khuyết mũi khiến gương mặt trở nên mất thẩm mỹ và già đi so với tuổi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể sửa được chiếc mũi quặp của mình dễ dàng.

Mũi quặp là mũi như thế nào?

Mũi quặp, mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng, là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống . Nguyên nhân khiến mũi bị quặp là do vùng đầu mũi tăng sinh quá phát theo chiều dọc, cộng thêm vùng sống mũi quá dài khiến mũi có chiều dài vượt quá tỷ lệ chuẩn.

Mũi quặp làm cho gương mặt trở nên già và hung dữ. Còn theo nhân tướng học thì người mũi quặp là người có lòng dạ hiểm ác và hẹp hòi.

Sửa mũi quặp bằng phương pháp nào?

Sửa mũi quặp không quá phức tạp, tùy vào tình trạng mũi khoằm nhiều hay khoằm ít mà bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật phù hợp để chỉnh sửa cho kết quả tối ưu.

  • Nếu mũi quặp nhẹ mà nguyên nhân là do đầu mũi phát triển quá mức thì bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi.
  • Trường hợp mũi quặp vừa do cấu trúc đầu mũi vừa do sống mũi gồ thì bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi quặp bằng phương pháp mài xương mũi gồ bằng dụng cụ chuyên dụng , sau đó sẽ tiến hành thu gọn đầu mũi để mũi hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.
mũi quặp
Sửa mũi quặp bằng phương pháp nào tùy vào tình trạng mũi quặp nặng hay quặp nhẹ

Cho dù là sửa mũi quặp bằng phương pháp nào thì nó chỉ có hiệu quả khi bạn thực hiện ở một địa chỉ uy tín, được trang bị máy móc hiện đại, trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng.

Góc Hỏi Đáp >>>> Ai đã đi nâng mũi chưa <<<<

Địa chỉ sửa mũi quặp đẹp tự nhiên tại Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mũi mà bạn có thể đặt niềm tin, chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công sẽ giúp bạn chỉnh sửa triệt để mọi khiếm khuyết mũi thấp, tẹt, to bè, quặp, gãy…

mũi quặp 1
Khách hàng tiến hành sửa mũi quặp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm khi thực hiện sửa mũi quặp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên, hết khoằm: Công nghệ chỉnh sửa mũi toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo hình chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ. Mũi bạn sẽ được nâng cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín.
  • Bạn được lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D với sự hỗ trợ đắc lực của chiếc máy nội soi và máy X quang CoenBeam CT3D. Nhờ vào thiết bị này mà bác sĩ sẽ biết được mũi bạn khoằm nguyên nhân do đầu và phải điều chỉnh như thế nào để mũi đẹp.
  • Thực hiện an toàn, nhanh chóng, quy trình đảm bảo vô trùng: Một ca sửa mũi quặp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ. Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng khép kín, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như máy phun sương anios, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…
  • Ít đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật sửa mũi được gây mê bởi ekip gây mê chuyên nghiệp. Cùng với công nghệ mổ nội soi, đường cắt rạch khéo léo được giấu đi nên bạn sẽ không phải lo về việc để lại sẹo.
mũi quặp 2
Quy trình sửa mũi đẹp an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi quặp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ với 1 ca phẫu thuật bạn đã có thể nói lời tạm biệt với chiếc mũi xấu xí của mình để sở hữu chiếc mũi đẹp ở mọi góc độ. Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN