Sửa mũi kiêng ăn gì?

0
5689

Sửa mũi kiêng ăn gì ạ và kiêng có lâu không ạ? Tôi muốn đi sửa chiếc mũi thấp của mình, nhưng người tôi gầy nếu phải nhịn ăn lâu quá sợ sụt kí. (Thúy Trần, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc sửa mũi kiêng ăn gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi kiêng ăn gì – Lời khuyên của bác sĩ

Khi bạn trải qua phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp thì cơ thể sẽ có những biểu hiện cũng như nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy, làm sao để cung cấp đủ và đúng những dưỡng chất cần thiết giúp vết thương nhanh phục hồi là vấn đề mà bạn nên quan tâm. Đặc biệt là những người có cơ địa dễ dể lại sẹo như bạn.

Sau khi sửa mũi, bạn cần phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và nên kiêng một số loại thực phẩm không tốt cho quá trình phục hồi. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ thì sau sửa mũi nên kiêng một số loại thực phẩm như sau:

  • Những thực phẩm khó tiêu hóa và lên men
  • Thực phẩm tanh như rau muống, hải sản, thịt gà, đồ cay nóng, trứng…
  • Tốt nhất  tránh xa các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cafe…
  • Không ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng, thực phẩm gây dị ứng, các loại hải sản.
Sửa mũi phải kiêng ăn gì
Sau khi sửa mũi bạn nên tránh ăn các thực phẩm sau để mũi nhanh lành thương và không bị sẹo

Vì sao bạn cần chú ý đến việc kiêng ăn sau phẫu thuật nâng mũi

Vì sao bạn nên chú ý đến vấn đề kiêng ăn gì khi sửa mũi cũng như nên ăn gì? Bởi một chế độ dinh dưỡng hợp lý sau phẫu thuật sẽ giúp cho vết mổ giảm nhiễm trùng, tăng nhanh khả năng lành viết thương. Đây là những điều kiện đảm bảo phẫu thuật chỉnh sửa mũi thành công nên các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng để tư vấn cho khách hàng.

Hiện nay, nâng mũi là một lựa chọn “sáng giá” để bạn có thể cải thiện các khuyết điểm và tự tin hơn với dáng mũi thanh tú, thon gọn tự nhiên. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được, bởi khác với các phương pháp truyền thống trước đây, nâng mũi Hàn Quốc hiện đại đã sử dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp một cách nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, công nghệ vectra 3D còn cho phép bạn xem trước được dáng mũi để thỏa sức lựa chọn một kết quả mà mình ưng ý nhất.

Sửa mũi đẹp ở đâu TPHCM thì tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng như những chính sách bảo hành tuyệt vời đã giúp nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đây là địa chỉ uy tín để thay đổi diện mạo của mình.

Sửa mũi phải kiêng ăn gì 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi phải kiêng ăn gì không quá khó để nhớ và thực hiện. Bạn Thúy Trần để không bị tụt ký trong quá trình làm đẹp có thể bổ sung vào bữa ăn các thực phẩm dinh dưỡng khác như rau củ quả, đậu đặc biệt là vitamin C, E để mũi nhanh lành và đẹp.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN