Sửa mũi như thế nào cho đẹp?

0
635

Sửa mũi như thế nào cho đẹp và không bị lộ ạ? Mũi em bị to đầu mũi, sống mũi lại thấp. Em muốn có mũi đẹp như các diễn viên Hàn nhưng không biết nên nâng như thế nào và nâng ở đâu? (Hải Yến, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc sửa mũi như thế nào cho đẹp của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi như thế nào cho đẹp như sao Hàn

Nâng sửa mũi hiểu đơn giản là bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn silicon vào trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi, kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, khắc phục các khiếm khuyết mũi như mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt, mũi gồ…Sửa mũi như thế nào cho đẹp, bạn cần căn cứ vào 2 tiêu chí sau:

  • Sửa mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ: Một chiếc mũi đẹp cần đáp ứng các tỷ lệ càng của thẩm mỹ: Độ dài của mũi sẽ chiếm 1/3 gương mặt, độ cao của sống mũi khoảng 9 – 10mm và độ cao của đầu mũi và độ rộng của cánh mũi sẽ bằng 1/3 độ dài. Chiếc mũi khi nhìn phải tạo thành dáng chữ S mềm mại tự nhiên, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.
Sửa mũi như thế nào cho đẹp
Chiếc mũi đẹp phải đạt chuẩn “tỷ lệ vàng” và có sự hài hòa với các yếu tố khác trên gương mặt để tạo được vẻ đẹp tổng thể.
  • Chiếc mũi đẹp phải hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt: Dáng mũi đẹp không chỉ thể hiện bằng những kích cỡ hay số đo chuẩn “tỷ lệ vàng” mà phải có sự hài hòa với các yếu tố khác trên gương mặt để tạo được vẻ đẹp tổng thể. Bởi mỗi người sở hữu một nét khuôn mặt riêng nên không thể áp dụng chung một dáng mũi cố định cho tất cả.
  • Yếu tố cuối cùng quyết định sửa mũi như thế nào cho đẹp đó là nhân tướng học. Một chiếc mũi đẹp thì yếu tố thẩm mỹ lẫn nhân tướng cần được đảm bảo để chủ nhân sở hữu không chỉ cảm thấy mình xinh đẹp hơn mà còn có cảm giác sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Địa chỉ giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên nhất hiện nay

Hiểu được sửa mũi như thế nào cho đẹp bạn sẽ có thể chủ động đưa ra các yêu cầu trong quá trình phẫu thuật để có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện triển khai và áp dụng đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn rõ sửa mũi như thế nào cho đẹp với tổng thể khuôn mặt bạn. Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng với công nghệ Vectra 3D. Lý do?

  • Công nghệ Vectra 3D với những thông số thu nhập được sẽ đưa ra phác họa chính xác về kết quả sau phẫu thuật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được xem kết quả chiếc mũi mình chỉnh sửa ngay khi phẫu thuật chưa diễn ra.
  • Đặc biệt bạn sẽ được cùng bác sĩ thảo luận về hình dáng mũi mình mong muốn sở hữu để có được chiếc mũi ưng ý nhất.
  • Sửa mũi như thế nào cho đẹp? Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Sửa mũi như thế nào cho đẹp 2
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra 3D

Sửa mũi như thế nào cho đẹp quan trọng nhất vẫn là bác sĩ thực hiện cho bạn kinh nghiệm phẫu thuật có dày dạn và guu thẩm mỹ có tinh tế không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN