Sửa mũi nhòm mồm

0
798

Sửa mũi nhòm mồm là gì vậy ạ? Tướng mũi nhòm mồm có phải là không tốt không mà tôi thấy nhiều người đi sửa lại thế? (Thanh Tùng, Khánh Hòa)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi nhòm mồm của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tướng mũi nhòm mồm và phương pháp sửa mũi nhòm mồm hiệu quả

Mũi nhồm mồm hay còn gọi là mũi két, tức là hình dạng chóp mũi dài, nhô về phía trước, dáng mũi này thường gặp phổ biến ở người nước ngoài. Dáng mũi nhồm mồm làm khuôn mặt trở nên dữ dằn, già hơn so với tuổi và làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Tướng mũi nhồm mồm trong nhân tướng học phương Đông cho rằng đây là tướng phản trắc, lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa. Do đó rất nhiều người muốn đi sửa mũi nhòm mồm để sửa mũi và tướng số. Mũi nhồm mồm có thể do các nguyên nhân sau:

  • Do xương sống mũi hơi bị gồ và cong lên.
  • Do xương sống mũi cong hẳn lên, đầu mũi nhọn và cặm xuống dưới.
Sửa mũi nhòm mồm
Tướng mũi nhòm mồm không tốt về mặt nhân tướng lẫn thẩm mỹ

Sửa mũi nhòm mồm không quá phức tạp nhưng để có thể sửa thành dáng mũi tự nhiên và đẹp thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện tay nghề phải khéo léo, trang thiết bị máy móc phải đáp ứng đầy đủ thì kết quả phẫu thuật mới đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn được. Cụ thể bác sĩ sẽ rạch một đường chữ V tại vách ngăn hai lỗ mũi, để nhìn thấy rõ xương sống mũi. Tiếp đến, mài những phần xương sống mũi gồ ghề bằng máy mài xương siêu âm. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành ghép phần sụn tự thân vào xương sống và đầu mũi để tạo dáng thon gọn và thanh thoát.

Sửa mũi nhòm mồm cải thiện tướng số được không?

Hiện nay nâng mũi S line 3D là phương pháp có thể giúp chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi từ mũi nhồm mồm, đến mũi tẹt, mũi cà chua. Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, cùng các vật liệu sụn mềm tốt nhất hiện nay, các bác sĩ KIM sẽ giúp bạn sửa đầu mũi ngắn lại, bớt to, tạo hình chóp mũi theo chiều thẳng đứng góc mũi môi khoảng 90 độ.

Sửa mũi nhòm mồm 1
Kỹ thuật nâng mũi S line 3D có thể giúp khắc phục tình trạng mũi nhòm mồm, tạo hình mũi đẹp chuẩn S line

Tuy chưa có nghiên cứu nào chứng minh sửa mũi nhòm mồm có thể cải thiện được tướng số nhưng sau phẫu thuật bạn có thể sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên ở mọi góc độ và hài hòa với gương mặt. Với ngoại hình dễ nhìn, bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, phòng mổ được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng các vật liệu nâng mũi đảm bảo, cùng tay nghề phẫu thuật dày dạn của các bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn sửa mũi nhòm mồm đẹp tự nhiên, an toàn.

Sửa mũi nhòm mồm 3
Quy trình sửa mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi nhòm mồm suy cho cùng cũng là vì những định kiến về nhân tướng. Không ai khẳng định được bạn sẽ hạnh phúc hay bất hạnh chỉ vì dáng mũi nhưng việc bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và cơ hội là điều có thật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN