Sửa mũi nhòm mồm như thế nào ?

0
582

Tôi không biết mũi nhòm mồm là như thế nào và có nên sửa mũi nhòm mồm hay không? Nếu có thì nên sửa bằng phương pháp nào? Có thể tư vấn giúp tôi được không? (Hồng Loan – Đà Lạt).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi nhòm mồm như thế nào, xin được trả lời như sau:

Sửa mũi nhòm mồm như thế nào theo tư vấn từ chuyên gia ?

Mũi nhòm mồm là mũi có đặc điểm là sống mũi hẹp, chóp mũi dài nhọn và hơi quặp xuống dưới. Vì vậy, nhiều người vẫn thường gọi đây là mũi quặp, mũi chim ưng. Dù là tên gọi nào thì dáng mũi này cũng thể hiện một vận mệnh không tốt. Đó là lý do nhiều người rất muốn sửa mũi nhòm mồm.

Sửa mũi nhòm mồm như thế nào
Sửa mũi nhòm mồm như thế nào theo tư vấn từ chuyên gia ?

Với đặc điểm này thì việc sửa dáng mũi này cần phải can thiệp hai phần quan trọng nhất đó là sống mũi và đầu mũi để tạo dáng mũi cân đối hài hòa. Hiện nay, công nghệ nâng mũi có thể giúp cải thiện được dáng mũi này một cách hoàn hảo nhất đó là nâng mũi S line 3D.

Sửa mũi nhòm mồm ở đâu ?

Sửa mũi nhòm mồm không quá phức tạp nhưng để có thể sửa thành dáng mũi tự nhiên và đẹp thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện tay nghề phải khéo léo, trang thiết bị máy móc phải đáp ứng đầy đủ thì kết quả phẫu thuật mới đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn được.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của một địa chỉ nâng mũi uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện sửa mũi theo một quy trình khoa học, từ khâu thăm khám kiểm tra đến khâu phẫu thuật đều được vô trùng tránh lây nhiễm chéo. Đặc biệt, nhờ có công nghệ 3D mà bạn có thể xem trước kết quả để lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn nhất. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi
Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi nhòm mồm là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm. Sử dụng nâng mũi S line 3D để cải thiện dáng mũi này cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Do đó, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN