Sửa mũi nhiều lần có sao không?

0
624

Sửa mũi nhiều lần liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe và mũi có còn đẹp không vậy ạ? Tôi đã đi sửa mũi 2 lần, lần 1 thì mũi bị vẹo sau 2 tháng, lần 2 thì mũi bị nhiễm trùng. Bây giờ thực sự dáng mũi tôi rất xấu tôi không biết phải làm sao để chỉnh sửa cả? (Linh, Hà Nội)

Chào bạn! Về thắc mắc sửa mũi nhiều lần có làm sao không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mũi

Sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, hài hòa là mong muốn của rất nhiều chị em. Và để thỏa mãn được những nhu cầu này mà hiện nay vô số các địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được ra đời. Tuy nhiên, số lượng càng tăng thì chất lượng lại càng giảm. Rất nhiều chị em đã đặt câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề sửa mũi nhiều lần có sao không? Bởi do bất cẩn nên không tìm hiểu kỹ nơi thực hiện, khiến họ phải đi sửa nhiều lần mới như mong muốn.

Sửa mũi nhiều lần
Sửa mũi nhiều lần ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mũi

Thật ra, bất kì phương pháp phẫu thuật nào mà trải qua nhiều lần phẫu thuật cũng sẽ có ảnh hưởng không ít thì nhiều đến sức khỏe của bạn. Dù nâng mũi là một tiểu phẩu đơn giản thì chắc chắn việc sửa mũi nhiều lần sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Bởi khi nâng mũi theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn mà trải qua nhiều lần phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến da đầu mũi. Việc sửa mũi nhiều lần có sao không còn tùy thuộc vào da đầu mũi có giãn,kéo dài thêm được không và lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất.

Nói vậy không có nghĩa là bạn không thể sửa mũi nhiều lần, bởi khi nâng mũi không đúng ý hoặc gặp biến chứng thì bạn phải khắc phục bằng một phương pháp phù hợp tại nơi uy tín.

Làm sao để tránh nâng sửa mũi nhiều lần

Việc nâng mũi lần 1 không như ý muốn, điều đó có nghĩa là tại nơi bạn thực hiện không đảm bảo về tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi hay không đủ kinh nghiệm để thực hiện ca nâng mũi an toàn. Chính vì lý do đó, bạn nên và phải tìm hiểu địa chỉ khác có đủ các điều kiện cần thiết để đảm bảo thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả.

Để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín là không khó. Bạn nên đến trực tiếp từ 3-5 trung tâm để có thể so sánh và lựa chọn được nơi đúng ý nhất nhé. Hiện nay, bạn có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Quận 1, Tp.HCM. Đây là nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp ngay lần đầu tiên thực hiện mà không cần phải tiến hành nhiều lần.

Sửa mũi nhiều lần 2
Khách hàng sở hữu mũi đẹp ngay lần đầu tiên phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Linh đã trải qua sửa mũi nhiều lần, do vậy nếu bạn muốn phục hồi lại mũi tự nhiên sẽ khá khó khăn, nhưng cũng không phải là không thực hiện được. Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để có thể làm đẹp an toàn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN