Sửa mũi nam ở đâu đẹp nhất HIỆN NAY

0
730

Em là Trịnh Công Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ cho em hỏi sửa mũi nam ở đâu đẹp và an toàn nhất ạ? Do em là con trai nên đi tới trung tâm thẩm mỹ hơi ngại. Bệnh viện có bảo mật thông tin cho khách hàng không? (Thịnh Nguyễn, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi nam ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao biết được sửa mũi nam ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Nhiều quý ông khi đi thực hiện nâng mũi thường ngại vì sợ nói là điệu hoặc sợ kết quả nâng mũi bị nữ tính hóa. Nhu cầu làm đẹp là không của riêng ai, hơn nữa xa hội hiện nay ngoại hình cũng quyết định rất nhiều đến thành công trong công việc vì vậy các quý ông không có gì phải ngại khi đi chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình. Vậy sửa mũi nam ở đâu đẹp mà vẫn đảm bảo sự nam tính?

Sửa mũi nam ở đâu đẹp nhất HIỆN NAY
Sở hữu chiếc mũi đẹp làm tăng thêm nét nam tính cho các quý ông

Nữ giới thường đi làm đẹp nhiều hơn nam giới và chiếc mũi của nữ giới cũng dễ tạo hình hơn so với nam giới. Mũi nam giới thường có sống mũi rộng hoặc bị gồ, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng. Da mũi của nam giới cũng thường dày và tập trung nhiều mao mạch máu hơn. Tạo hình mũi cho nam giới không thể là dáng S line cong mềm mại, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh được. Một chiếc mũi được đánh giá là nam tính và đẹp khi có sóng mũi thẳng, rõ ràng, đầu mũi không bị quá to bè, hài hòa cân đối với tổng thể gương mặt. Như vậy để có thể có được tạo hình này thì bác sĩ phải biết được chính xác khiêm khuyết mũi. Một trung tâm thẩm mỹ muốn làm được điều này phải được trang bị:

  • Máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D: 2 chiếc máy này sẽ giúp bác sĩ nắm rõ khiếm khuyết mũi nằm ở đâu từ đó sẽ biết cắt rạch như thế nào chỉnh sửa mũi đẹp, tránh tình trạng mổ mò.
  • Máy Vectra 3D: Chiếc máy này rất quan trọng bởi dựa vào các số liệu thu nhập được từ máy nội soi và máy x quang nó sẽ phác họa cho bạn xem dáng mũi trước phẫu thuật. Nếu chiếc mũi đó không khiến bạn hài lòng bạn có thể góp ý với bác sĩ để điều chỉnh để nó nam tính theo đúng ý bạn hơn.
Sửa mũi nam ở đâu đẹp
Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy nếu muốn tìm nơi sửa mũi nam ở đâu đẹp bạn hãy xem thử trung tâm nâng mũi có các thiết bị trên không. Ngoài ra bạn có thể xem qua các ca phẫu thuật nâng mũi cho nam thành công trước đó ở Bệnh viện. Quan trọng nhất của việc lựa chọn sửa mũi cho nam ở đâu đẹp là đội ngũ bác sĩ thực hiện phải từng thực hiện nhiều ca nâng mũi cho nam trước đó và nhận được sự đánh giá, tin tưởng của khách hàng.

Sửa mũi nam ở đâu đẹp nhất HIỆN NAY 2
Quan trọng nhất của việc chọn địa chỉ nâng mũi đẹp cho nam là kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ

Nâng mũi đẹp chuẩn men tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ nâng sửa mũi. Tùy vào từng tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sử mũi phù hợp, đảm bảo cho bạn chiếc mũi đẹp an toàn mà vẫn nam tính. Bạn có thể tham khảo qua hình ảnh các khách hàng đã từng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi nam ở đâu đẹp nhất HIỆN NAY 3
Khách hàng nam giới sở hữu mũi đẹp chuẩn men sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo vô trùng, công nghệ nâng mũi tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi cùng kho sụn nâng mũi có nguồn gốc đảm bảo, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi sửa mũi nam ở đâu đẹp nhất hiện nay.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN