Sửa mũi méo

0
891

Thưa bác sĩ sửa mũi méo thì sửa ở đâu là tốt nhất và không để lại biến chứng ạ. Tôi nâng mũi đã được 4 tháng và mũi tôi hình như đang có dấu hiệu bị méo vẹo. Tôi cảm thấy rất lo lắng không biết phải làm sao để trả mũi lại nguyên vẹn (Thu Hương, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp sửa mũi méo của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi méo ở đâu tốt nhất hiện nay

Mũi bị méo vẹo sau phẫu thuật nâng mũi là một trong những biến chứng thường gặp nếu như bạn thực hiện nâng mũi không đúng quy trình, kỹ thuật và bác sĩ thực hiện tay nghề không cao. Mũi bị méo vẹo có thể do các nguyên nhân như kỹ thuật bóc tách tạo đường trên sống mũi bị lệch, vách ngăn bị vẹo, gọt sụn mũi không đều, cố định mũi không đúng kỹ thuật, do va chạm mạnh vào những ngày đầu sau khi phẫu thuật…

Sửa mũi méo
Nếu kỹ thuật nâng mũi không đảm bảo thì mũi sẽ rất dễ bị nghiêng lệch

Việc chỉnh hình sửa mũi bị méo, sửa mũi bị vẹo không quá phức tạp nhưng để sửa mũi bị méo vẹo đẹp và không biến chứng lần nữa, bạn cần phải thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.
  • Có đầy đủ các vật liệu nâng sửa mũi và đạt chuẩn về chất lượng.
  • Quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt.

Một trong số địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi bị méo vẹo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên tại Sài Gòn chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc- bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi bị méo vẹo và một số biến chứng khác sau nâng mũi.

Sửa mũi méo 1
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn kỹ thuật nâng mũi cho khách hàng

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật tiên tiến nhất, đặc biệt là máy Vectra 3D giúp các bạn biết được hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau khi phẫu thuật, phòng mổ vô trùng sẽ giúp khách hàng tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Sửa mũi méo như thế nào?

Quy trình sửa mũi méo vẹo ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng diễn ra hết sức nhanh chóng, chỉ từ 1-2h đồng hồ là bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng. Đối với dịch vụ nâng mũi, chúng tôi còn có thẻ bảo hành như một lời cam kết của một trung tâm nâng sửa mũi hàng đầu Việt Nam.

Thực hiện sửa mũi bị méo, sửa mũi bị vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu mũi bị nhiễm trùng thì trước hết cần phải phải điều trị dứt điểm mới có thể tiến hành sửa mũi. Bác sĩ sẽ mổ một đường để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo một khoang mới sẽ được tạo theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Cuối cùng bác sĩ sẽ đặt lại vật liệu độn vào khoang mới tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại với chỉ thẩm mỹ.

Sửa mũi méo 3
Sửa mũi méo vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ. Trực tiếp các bác sĩ giỏi và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ chỉnh sửa cho bạn

Sửa mũi méo khi nó mới có dấu hiệu là điều bạn cần thiết nên tiến hành ngay trước khi tình trạng biến chứng trở nên nặng hơn. Điều quan trọng nhất của nâng mũi hay sửa mũi là bạn phải xác định được địa chỉ nang mui han quoc o dau dep để có được kết quả chỉnh sửa an toàn và lâu dài nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN