Sửa mũi mất lộc – Liệu có đúng không ?

0
681

Cho tôi hỏi là có phải sửa mũi mất lộc không? Vì tôi đang kinh doanh buôn bán tốt nhưng cũng muốn chỉnh lại dáng mũi tròn, thấp để cải thiện diện mạo. Xin tư vấn giúp tôi. (Hoài Linh – Long An).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi mất lộc có đúng không, xin được tư vấn như sau:

Mũi là một trong những ngũ quan nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt. Ngay từ xa xưa trong thuật xem tướng người ta đã căn cứ vào hình dáng mũi để đưa ra phán đoán về tính cách và vận số của một người. Nhiều người gặp các khuyết điểm trên mũi và mong muốn chỉnh sửa thì vẫn lo lắng sửa mũi mất lộc.

Vậy quan niệm, sửa mũi mất lộc có đúng không ?

Công nghệ sửa mũi ra đời không chỉ giúp nhiều người cải thiện khuyết điểm trên mũi mà trong nhiều trường hợp còn giúp thay đổi vận mệnh của người đi sửa.

Bởi nếu xét về nhân tướng học, thì một tướng mũi tốt phải đáp ứng được tiêu chí đó sống mũi cao, lỗ mũi kín, hài hòa với khuôn mặt. Trong khi đó, hầu hết các khuyết điểm trên mũi đều không phải là một tướng mũi tốt.

Sửa mũi mất lộc
Sửa mũi mất lộc có đúng không

Bên cạnh đó, đến nay chưa có một chứng minh chính thức nào cho rằng việc sửa mũi mất lộc. Do đó, bạn cũng không nên quá lo lắng đến vấn đề này. Thông tin này chỉ mang tính để bạn tham khảo mà thôi. Tốt nhất, khi đi nâng mũi bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thực sự uy tín, bác sĩ có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn để tư vấn tốt cả về thẩm mỹ và các đặc điểm khác để không làm ảnh hưởng đến nhân tướng học cho dáng mũi của bạn.

Sửa mũi nên thực hiện ở đâu ?

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó chúng tôi khuyên chị nên áp dụng phương pháp nâng mũi  S line 3D vì sẽ giúp khắc phục triệt để nhược điểm chiếc mũi to và thấp.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này là sử dụng công nghệ 3D cho phép nhìn thấy trước hình dáng của mũi sau khi nâng ra sao. Đồng thời với việc sử dụng gần như hoàn toàn sụn tự thân có tính tương thích cao và độ mềm mại sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi, không để mũi bị bóng đỏ hay lộ sống mũi sau nâng.

Kết quả nâng mũi
Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi mất lộc hiện nay vẫn chưa có chứng minh nào cụ thể là đúng. Do đó, nếu như bạn muốn cải thiện dáng mũi của mình thì chi cần tìm địa chỉ uy tín là chắc chắn sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên như mong muốn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN