Sửa mũi lộ sóng do nhiều nguyên nhân gây ra

0
2059
sửa mũi lộ sóng

Mũi lộ sóng là một trong những biến chứng sau nâng mũi có tỉ lệ gặp phải khá cao. Vậy phải làm sao để giảm thiểu, hạn chế, khắc phục và sửa mũi lộ sóng hiệu quả nhất cho từng nguyên nhân gây ra?

1. Những nguyên nhân dẫn đến mũi bị lộ sóng

Sau khi nâng mũi do nhiều nguyên nhân mà bạn có thể gặp các biến chứng thường gặp như mũi bị bóng đỏ, mũi lệch, mũi bị lộ sóng,… Trường hợp phải sửa mũi bị lộ sóng có tỉ lệ gặp phải khá cao, nhất là ở những địa chỉ thẩm mỹ chưa có đủ kinh nghiệm thực hiện. Cùng tìm hiểu nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng này sau đây:

sửa mũi lộ sóng

– Kỹ thuật nâng mũi áp dụng không chính xác: Mặc dù nâng mũi không phải là kỹ thuật thẩm mỹ khó, tuy nhiên trong quá trình nâng mũi, chỉ cần một thao tác nhỏ không chính xác cũng có thể để lại những rủi ro như phải sửa mũi bị lộ sóng.

– Yếu tố khách quan về cơ địa mỗi người: Khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ tạo chân sóng mũi để đẩy chóp mũi lên cao, tránh cho sóng mũi bị tụt. Tuy nhiên tùy theo cơ địa mỗi người, một số người có chóp mũi quá dày và chắc nên chân trụ khó bám lại để đấy chóp mũi lên cao gây ra tình trạng mũi bị lộ sóng.

– Tay nghề bác sĩ: Đây cũng là yếu tố rất quan trọng, nâng mũi là kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vì thế nếu bác sĩ chưa có tay nghề, kinh nghiệm thì việc phải sửa mũi lộ sóng là rất dễ xảy ra.

2. Sửa mũi lộ sóng như thế nào?

Từ những nguyên nhân khiến mũi bị lộ sóng cơ bản trên thì phải tiến hành sửa mũi lộ sóng như thế nào hiệu quả nhất? Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giải pháp cho bạn như sau:

– Các bác sĩ sẽ tiến hành rút sóng mũi nhân tạo, rửa sạch khoang chứa sóng mũi, nắn chỉnh lại phần sóng mũi bị lệch. Sau đó xử lý vô trùng vết thương, cuối cùng là khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể khắc phục hầu hết tất cả các vấn đề có thể gây ra biến chứng này. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chỉnh sửa nhiều ca lộ sóng mũi, sẽ trả lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, không còn lộ sóng.

Sửa mũi lộ sóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo thăm khám chi tiết, xác định nguyên nhân chính xác và chỉnh sửa mũi lấy lại dáng mũi thanh tú nhất có thể cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN