Sửa mũi lộ sóng khắc phục như thế nào?

0
5695

Sửa mũi lộ sóng cần phải được tiến hành kịp thời nhằm tránh các biến chứng nghiêm trọng hơn. Vậy sửa bằng phương pháp nào thì có thể giúp trả lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên và không bị tái biến chứng nữa?

Nguyên nhân khiến mũi lộ sóng

Mũi bị lộ sóng nguyên nhân có thể do các nguyên nhân sau:

  • Sụn nâng mũi quá cứng, không đảm bảo chất lượng nên sau thời gian nâng sụn bị đào thải ra khỏi cơ thể gây ra hiện tượng lộ sóng.
  • Da đầu mũi mỏng trong khi sụn nâng mũi quá cứng, bác sĩ lại không tìm phương pháp khắc phục ngay từ đầu dẫn đến việc mũi bị lộ sóng.
  • Kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ quá kém, đặt sụn mũi không vừa, quá cao nên sụn bị đâm ra khỏi da đầu mũi, khiến sống mũi bị sưng, lộ sóng.

Làm sao để sửa mũi lộ sóng

Mũi bị lộ sóng có dấu hiệu đó là đầu mũi ngày càng bị nhọn ra bất thường, có hiện tượng bóng đỏ, sưng đau. Khi có các dấu hiệu này bạn không nên cố gắng chịu đựng mà nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Sửa mũi lộ sóng
Sửa mũi lộ sóng bạn không nên chần chừ mà cần tiến hành sửa ngay nhắm tránh tình trạng biến chứng nặng hơn.

Để sửa mũi lộ sóng bác sĩ sẽ thăm khám xem thử vật liệu nâng mũi có còn đảm bảo không, nếu như vật liệu nâng mũi cao quá gây ra tình trạng lộ sóng thì bác sĩ sẽ cắt gọt lại cho sụn vừa với kích cỡ mũi và gia cố thêm cho đầu mũi bằng vật liệu nhân tạo hoặc sụn tự thân. Còn nếu sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng, quá cứng bác sĩ sẽ tiến hành rút sóng mũi ra và vệ sinh vết thương. Sau khi rút sóng khoảng 3-6 tháng bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi lại cho bạn.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp sửa mũi lộ sóng hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi và chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Sụn sử dụng nâng mũi là sụn vách ngăn, sụn sườn nên mũi sẽ được nâng cao tự nhiên, không bị lộ sóng bóng đỏ. Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ sử dụng sụn vành tai để bảo vệ đầu mũi, hoặc vật liệu nhân tạo như Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi nên mũi bạn sẽ đẹp bền vững, hạn chế tối đa các trường hợp lộ sóng.

Sửa mũi lộ sóng 1
Sửa mũi lộ sóng bằng phương pháp nâng mũi S line

Địa chỉ sửa mũi lộ sóng an toàn

Nâng mũi đa phức tạp nhưng sửa mũi lộ sóng lại càng phức tạp hơn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người dày dạn kinh nghiệm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi lộ sóng, bằng công nghệ sửa mũi tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp nhiều khách hàng khắc phục biến chứng hiệu quả, trả lại cho họ chiếc mũi đẹp vẹn nguyên.Tại sao bạn có thể yên tâm khi sửa mũi lộ sóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện chính xác bởi các bác sĩ luôn nắm được từng khiếm khuyết nhỏ nhất của mũi thông qua máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D.
  • Sẽ không xảy ra tình trạng sụn mũi không đặt vừa vặn với mũi, dẫn đến lộ sóng bởi công nghệ vectra 3D cho phép bác sĩ thực hiện đặt sụn với kích cỡ vừa vặn với mũi.
  • Kho sụn mềm Hàn Quốc với hơn 1000 kích cỡ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ y tế cho phép lưu hành nên sụn sau khi cấy vào mũi tương thích với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải vật liệu gây lộ sóng.
  • Đặc biệt, tay nghề dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ giúp bạn sửa mũi lộ sóng hiệu quả chỉ với 1 ca phẫu thuật.
Sửa mũi lộ sóng 2
Khách hàng sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điều cần nhất khi sửa mũi lộ sóng đó là bạn phải thật bình tĩnh để tìm gặp bác sĩ tìm ra giải pháp khắc phục. Nhiều bạn hoặc là để lâu hoặc là chọn bừa một địa chỉ chỉnh sửa dẫn đến tính trạng trầm trọng hơn “tiền mất tật mang” ảnh hưởng sức khỏe, thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là địa chỉ mà bạn có thể trao gửi niềm tin trong việc cải thiện nhan sắc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN