Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

0
1494

Tôi mới nâng mũi được 3 tháng. Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi gần đây tôi có cảm giác mũi mình đang bị lệch qua phải. Tôi có dùng tay nắn lại nhưng tình hình có vẻ không khả quan, sợ để lâu mũi sẽ lệch nhiều hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi sửa mũi lệch giá bao nhiêu vậy ạ? Sửa bằng phương pháp nào thì tốt. (Tuấn Anh, Tp Hồ chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi lệch giá bao nhiêu và sửa bằng phương pháp nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

Biến chứng mũi bị nghiêng lệch là điều mà không ai mong muốn. Khi lâm vào tình trạng như vậy bạn không nên chần chừ mà nên đến bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Về chi phí sửa mũi lệch giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi xong bị lệch có thể do nhiều nguyên nhân. Về phía khách quan có thể do vật liệu sụn nâng không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém đặt sụn không chính xác nên dẫn đến tình trạng mũi bị lệch. Về chủ quan thì có thể do trong quá trình định hình mũi bạn đã chăm sóc mũi không tốt, tác động mạnh đến mũi khiến mũi bị nghiêng lệch. Thật ra nếu nguyên nhân từ đây vẫn có thể nắn chỉnh lại mũi bằng các động tác nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ. Còn nếu nguyên nhân là do vật liệu và kỹ thuật thì chỉ có cách phẫu thuật sửa lại.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu
Nếu mũi lệch do kỹ thuật thực hiện hoặc vật liệu nâng mũi thì chỉ có lấy sụn ra và sửa mũi lại thì mới phục hồi mũi được

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tùy thuộc vào kỹ thuật sửa mà bác sĩ áp dụng. Hiện nay kỹ thuật sửa mũi nghiêng lệch được đánh giá hiệu quả nhất đó là nâng mũi S line 3D. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai kết hợp với các vật liệu nhân tạo cần thiết để chỉnh sửa mũi toàn diện, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp. Với kỹ thuật này thì chi phí sẽ từ 44-50 triệu.

Phục hồi mũi đẹp tự nhiên, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí sửa mũi nghiêng lệch cao hơn nhiều so với chi phí nâng mũi và khi bị nghiêng lệch thì việc phẫu thuật sửa lại là điều không thể tránh khỏi. Do đó để tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch, phải sửa đi sửa lại nhiều lần thì chỉ còn cách tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín sửa mũi an toàn.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu 2
Dù là nâng mũi hay sửa mũi thì bạn cũng phải tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi cam kết chỉ với 1 ca phẫu thuật bạn sẽ có thể sở hữu mũi đẹp. Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Bạn không phải lo lắng nâng mũi bị nghiêng lệch vì:

  • Khách hàng sẽ được đặt sụn mũi chính xác với sự trợ giúp của các thiết bị máy móc như máy X quang ConeBeam CT3D, máy nội soi, máy Vectra 3D…Đặc biệt là công nghệ vectra 3D sẽ cho bạn nhìn thấy trước dáng mũi trước và sau phẫu thuật để xem mũi có hài hòa với gương mặt không.
  • Vật liệu sụn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn mềm Hàn Quốc, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ nên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho ca nâng mũi.
  • Thực hiện nâng mũi, sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm dày dạn và sự khéo léo của mình bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện đường rạch mổ ít xâm lấn nhất, đặt sụn mũi chính xác nhất để sau nâng mũi bạn an tâm sở hữu dáng mũi đẹp mà không phải lo mũi bị nghiêng lệch méo.
Sửa mũi lệch giá bao nhiêu 3
Khách hàng thực hiện sửa mũi bị bóng đỏ và nghiêng lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nắm được chi phí sửa mũi lệch giá bao nhiêu bạn Tuấn Anh nên đi tái khám và tìm cách sửa mũi nhanh chóng trước khi biến chứng nặng hơn nhé. Bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào tất cả các ngày trong tuần. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN