Sửa mũi lệch giá bao nhiêu hiện nay?

0
1302

Thưa bác sĩ, sửa mũi lệch giá bao nhiêu vậy ạ? Tôi nâng mũi đã được 3 tháng và hiện mũi tôi có dấu hiệu bị lệch nhẹ qua bên trái. Tôi sợ nếu để lâu thì mũi sẽ càng nghiêng nặng hơn. Mong nhận được tư vấn phương pháp điều trị của bác sĩ. (Thủy, Tiền Giang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi lệch giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu hiện nay

Biến chứng mũi bị nghiêng lệch là điều mà không ai mong muốn. Khi lâm vào tình trạng như vậy bạn không nên chần chừ mà nên đến bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Về chi phí sửa mũi lệch giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Mũi bị nghiêng lệch sau nâng mũi có thể do nhiều nguyên nhân. Về phía khách quan có thể do vật liệu sụn nâng không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém đặt sụn không chính xác nên dẫn đến tình trạng mũi bị lệch. Về chủ quan thì có thể do trong quá trình định hình mũi bạn đã chăm sóc mũi không tốt, tác động mạnh đến mũi khiến mũi bị nghiêng lệch. Thật ra nếu nguyên nhân từ đây vẫn có thể nắn chỉnh lại mũi bằng các động tác nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ. Còn nếu nguyên nhân là do vật liệu và kỹ thuật thì có cách phẫu thuật sửa lại.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu
Nếu mũi nghiêng lệch do kỹ thuật thực hiện thì chỉ có phẫu thuật sửa lại mới trả lại bạn chiếc mũi đẹp.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tùy thuộc vào kỹ thuật sửa mà bác sĩ áp dụng. Hiện nay kỹ thuật sửa mũi nghiêng lệch được đánh giá hiệu quả nhất đó là nâng mũi S line 3D. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai kết hợp với các vật liệu nhân tạo cần thiết để chỉnh sửa mũi toàn diện, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp. Với kỹ thuật này thì chi phí sẽ từ 44-50 triệu.

Sửa mũi lệch tại đâu an toàn, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp

Chi phí sửa mũi nghiêng lệch cao hơn nhiều so với chi phí nâng mũi và khi bị nghiêng lệch thì việc phẫu thuật sửa lại là điều không thể tránh khỏi. Do đó để tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch, phải sửa đi sửa lại nhiều lần thì chỉ còn cách tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín sửa mũi an toàn.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu 1
Muốn sửa mũi nghiêng lệch an toàn hãy tìm một vị bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi cam kết chỉ với 1 ca phẫu thuật bạn sẽ có thể sở hữu mũi đẹp. Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Bạn không phải lo lắng nâng mũi bị nghiêng lệch vì:

  • Khách hàng sẽ được đặt sụn mũi chính xác với sự trợ giúp của các thiết bị máy móc như máy X quang ConeBeam CT3D, máy nội soi, máy Vectra 3D…Đặc biệt là công nghệ vectra 3D sẽ cho bạn nhìn thấy trước dáng mũi trước và sau phẫu thuật để xem mũi có hài hòa với gương mặt không.
  • Vật liệu sụn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn mềm Hàn Quốc, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ nên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho ca nâng mũi.
  • Thực hiện nâng mũi cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm dày dạn và sự khéo léo của mình bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện đường rạch mổ ít xâm lấn nhất, đặt sụn mũi chính xác nhất để sau nâng mũi bạn an tâm sở hữu dáng mũi đẹp mà không phải lo mũi bị nghiêng lệch méo.
Sửa mũi lệch giá bao nhiêu 2
Khách hàng lấy lại chiếc mũi đẹp sau khi sửa mũi nghiêng lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết chính xác chi phí sửa mũi lệch giá bao nhiêu thì bạn nên hẹn khám lại với trung tâm nâng mũi cho bạn càng sớm càng tốt, bởi càng để lâu thì càng khó điều trị. Bạn cũng có thể đến khắc phục tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu thấy những điều kiện của chúng tôi phù hợp với bạn. Chúc bạn mau có lại dáng mũi đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN