Sửa mũi lân

0
765

Tướng mũi lân có lẽ bạn không ít lần được nghe. Vậy tướng mũi này có đặc điểm nhận diện như thế nào, làm sao để sửa mũi lân lại cho đẹp?

Vì sao phải sửa mũi lân?

Mũi lân là tình trạng đầu mũi quá to do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn… Theo nhân tướng học người ta xem tướng mũi lân, mũi rồng to, cánh mũi dầy là đẹp, tốt về tướng số. Tuy nhiên, xét về mặt mỹ học ngày nay chiếc mũi to này lại khiến gương mặt trở nên thô kệch, không đảm bảo thẩm mỹ. Đặc biệt chiếc mũi này nếu xuất hiện ở phụ nữ thì lại khiến khuôn mặt kém thanh thoát, không sang trọng. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm tới chỉnh sửa mũi lân để cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.

sửa mũi lân
Chiếc mũi lân khiến gương mặt nhiều chị em mất đi vẻ sang trọng và quyến rũ

Phương pháp sửa mũi lân?

Sửa mũi lân là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mũi mà bác sĩ có thể cắt gọt bớt hoặc thêm sụn nhân tạo vào để thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Các bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để cải thiện phần đầu mũi. Cụ thể như sau:

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi quá to và thô.
  • Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: Các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.
sửa mũi lân 1
Kỹ thuật thu nhỏ mũi sửa mũi lân

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để chỉnh sửa khuyết điểm mũi lân, ngoài việc sử dụng phương pháp nâng mũi S line 3D, các bác sĩ thực hiện sẽ kết hợp với việc sử dụng kỹ thuật thu gọn đầu mũi nội soi, loại bỏ phần mô mềm gây nên hiện tượng đầu mũi to. Đồng thời, tạo hình đầu nhỏ nhỏ gọn, hài hoà với sống mũi, cánh mũi và các đường nét khác trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi S line chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể cũng như sức khoẻ người sử dụng. Sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

sửa mũi lân 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn sau khi sửa mũi lân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như  mức độ an toàn của phương pháp, Bệnh viện thẩm mỹ KKIM gửi tới khách hàng tham dự thẻ bảo hành mũi trọn đời cho phương pháp nâng mũi S line 3D nên bạn có thể an tâm sửa mũi lân.

Ngoài nâng mũi S line 3D, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn giúp không chỉ sửa mũi lân mà còn tất cả các khiếm khuyết mũi khác.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN