Sửa mũi lần 3

0
854

Sửa mũi lần 3 có còn được không thưa bác sĩ. Em đi nâng mũi lần 1 thì mũi bị nghiêng, sửa mũi lần 2 thì lại bị bóng đỏ da đầu mũi. Hiện tại êm rất hoang mang không biết phải làm thế nào. (Như Hạnh, Ninh Thuận)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi lần 3 của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi lần 3 – Cẩn thận tiền mất tật mang

Không biết cách chọn địa chỉ thẩm mỹ, thực hiện nâng mũi với bác sĩ tay nghề kém, vật liệu nâng mũi không đảm bảo khiến khách hàng lâm vào tình trạng phải thực hiện nâng mũi nhiều lần mới đẹp. Mũi bị hư vẫn có thể sửa mũi lần 2, sửa mũi lần 3…Tuy nhiên nếu được thì ngay từ đầu bạn nên chọn một nơi nâng mũi uy tín để tránh rơi vào tình trạng bất đắc dĩ như vậy.

Sửa mũi lần 3
Nâng mũi bị biến chứng phải sửa lại nhiều lần là do bạn chưa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín

Theo như lời bạn Dung nói thì bạn đã nâng mũi 2 lần nhưng mũi luôn gặp phải các vấn đề khiến bạn không hài lòng. Để có được chiếc mũi vừa ý thì đối với sửa mũi lần 3 sau thì bạn có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line 3D.

Phương pháp sửa mũi lần 3 đẹp và an toàn

Phương pháp nâng mũi S line 3D là kỹ thuật chỉnh sửa có thể giúp nâng mũi đẹp ở ca phẫu thuật đầu tiên và giúp chỉnh sửa được mũi hư, mũi bị lệch, nghiêng, méo, lộ sóng, bóng đỏ…Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu sụn tự thân để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Các vật liệu như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn đều lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sẽ không xảy ra tình trạng bị dị ứng hay đào thải vật liệu. Nếu như không đủ sụn tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng các loại vật liệu sinh học thay thế như tutoplast, alloderm, megaderm…Các chất liệu nâng mũi tốt này rất an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp gia cố thêm tính vững chắc cho mũi, tránh được các biến chứng không mong muốn.

Sửa mũi lần 3 1
Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật chỉnh sửa mũi hư được đánh giá tốt nhất hiện nay

Đặc biệt sửa mũi lần 3 với phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng công nghệ vectra 3D. Bạn sẽ không phải lâm vào tình huống mũi sau nâng có độ cao, hay to nhỏ không vừa ý. Công nghệ này cho phép nhìn thấy dáng mũi trước phẫu thuật, bạn có thể cùng bác sĩ thảo luận và lựa chọn dáng mũi phù hợp. Máy vectra 3D còn giúp bác sĩ đặt đúng kích cỡ sụn mũi nên sẽ không xảy ra tình trạng mũi lệch méo sau nâng.

Sửa mũi lần 3 3
Công nghệ Vectra 3D hỗ trợ đắc lực cho các ca nâng mũi, tránh tình trạng mũi bị nâng nghiêng lệch

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã tiếp nhận không ít trường hợp khách hàng sửa mũi lần 3, thậm chí còn nhiều hơn thế vì mũi bị hư, biến chứng nặng. Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, cùng các trang thiết bị máy móc tối tân hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sửa mũi đẹp an toàn chỉ với 1 ca phẫu thuật. Nếu phát hiện thấy dấu hiệu mũi bị hư bạn không nên chần chừ để lâu, biến chứng ngày càng nặng và việc điều trị sẽ khó khăn hơn.

Sửa mũi lần 3 4
Khách hàng sở hữu mũi đẹp khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để tránh tình trạng sửa mũi lần 2, sửa mũi lần 3 bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi. Quan trọng hãy tìm hiểu kỹ phương pháp làm đẹp mà mình sẽ thực hiện để chủ động trong mọi việc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN