Sửa mũi lần 2 có đau không

0
711

Sửa mũi lần 2 có đau không ạ? Em nâng mũi bị nghiêng nay muốn sửa lại nhưng sợ rút sụn ra đau và bị sẹo. Có phương pháp nào sửa mũi lành mà ít đau không? (Thương Nguyễn, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi lần 2 có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bác sĩ giải đáp: Sửa mũi lần 2 có đau không?

Nâng mũi là một xu hướng làm đẹp rất được các chị em yêu thích và lựa chọn để sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp nào, thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhiều khách hàng sau khi đã nâng mũi lần một nhưng hiệu quả không được như ý muốn vì thế có dự định đi sửa mũi lần 2. Ám ảnh của nhiều chị em đó là không biết sửa mũi lần 2 có đau không?

Sửa mũi lần 2 có đau không
Nhiều chị em chẳng may bị biến chứng sau nâng mũi, muốn đi thực hiện nâng lại nhưng không biết sửa mũi lần 2 có đau không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sửa lại mũi lần thứ 2 không bị đau vì lần thứ 1 mũi bạn đã được bác sĩ bóc tách và có khoang ở mũi sẵn nên lần thứ 2 này sẽ nhẹ nhàng hơn. Mặt khác bạn có thể kết hợp cả hai dịch vụ sửa lại mũi và thu gọn cánh mũi trong 1 lần được, không phải thực hiện nhiều lần nên cũng hạn chế tổn thương nhiều và bớt đau. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tiền mê nên không đau. Sau khi làm xong, bạn được các y tá hướng dẫn các phương pháp hạn chế sưng và đau đến tối đa nhất như chườm đá, uống thuốc giảm đau khi cần thiết.

Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Hiện nay, nâng mũi S line 3D đang là sự lựa chọn của nhiều chị em sau khi đã nâng mũi không thành công. Với trường hợp của bạn, bạn có thể lựa chọn phương pháp này để cải thiện cho dáng mũi của mình. Nâng mũi S-line 3D giúp tạo dáng mũi đẹp hình chữ S hoàn hảo và toàn diện từ đầu mũi đến trụ mũi. Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Sửa mũi lần 2 có đau không 2
Nâng mũi S line 3D là phương pháp có thể sửa được mọi dáng mũi hư

Hơn nữa, với sự trợ giúp của công nghệ 3D, bạn hoàn toàn có thể xem trước được kết quả của mình sau nâng mũi sẽ như thế nào, từ đó lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất.

Thật ra khi trải qua nhiều lần phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến da đầu mũi vì thế rất khó để thay đổi chiếc mũi như lần phẫu thuật nâng mũi đầu tiên. Vấn đề của lần nâng mũi tiếp theo tùy thuộc vào da đầu mũi có đủ dày hay không và lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất. Để có thể thực hiện nâng mũi lần hai một cách an toàn và hiệu quả, không phải canh cánh nỗi lo sửa mũi lần 2 có đau không việc quan trọng là bạn tìm được một cơ sở và bác sĩ thực hiện uy tín.

Thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, khéo léo theo một quy trình đạt chuẩn, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất, không thấy đau đớn trong quá trình sửa mũi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Sửa mũi lần 2 có đau không 3
Khách hàng thực hiện nâng sửa mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi lần 2 có đau không của bạn Thương Nguyễn. Mũi hư do phẫu thuật sai kỹ thuật cần được khắc phục càng sớm càng tốt, do đó bạn Thương nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín sửa mũi càng sớm càng tốt nhé.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN