Sửa mũi lần 2 có đau không và có ảnh hưởng gì không ?

0
928

Cho tôi hỏi là sửa mũi lần 2 có đau không? Vì tôi đã nâng mũi 1 lần nhưng kết quả không được như ý nên muốn đi sửa lại. Mà cứ sợ đau nên đang phân vân. (Tố Ninh – Cần Thơ).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi lần 2 có đau không, xin được trả lời như sau:

Hiện nay, có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thực hiện sửa mũi lần 2. Trong đó, chủ yếu là do kỹ thuật tay nghề của bác sĩ kém khiến mũi bị lệch, vẹo..Bên cạnh đó, còn có thể do chất liệu sụn hoặc do cách chăm sóc của bạn… đều có thể là nguyên nhân khiến bạn phải thực hiện nâng mũi thêm một lần nữa.

Sửa mũi lần 2 có đau không ?

Trên thực tế, việc sửa mũi lần 2 chắc chắn sẽ không dễ dàng như lần 1. Mặt khác, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện sửa mũi nhiều lần. Bạn phải đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, da đầu mũi đủ dày và tình trạng mũi không quá nghiêm trọng thì mới có thể thực hiện được lần tiếp theo này.

Còn về vấn đề sửa mũi lần 2 có đau không thì bạn không phải lo lắng. Bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được chẩn đoán kỹ càng, sau đó sẽ gây tê để bạn cảm thấy thực sự thoải mái trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.  Tuy nhiên, để đảm bảo không đau và có kết quả tốt nhất thì hãy lựa chọn một địa chỉ nâng mũi thực sự uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Sửa mũi lần 2 có đau không
Sửa mũi lần 2 có đau không và có ảnh hưởng gì không ?

Thực tế đã chứng minh việc sửa mũi lần 2 có đau không và có được kết quả như ý không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, tư vấn cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng. Khi thực hiện nâng mũi tại đây rất ít trường hợp phải thực hiện lại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng sau khi nâng mũi tại địa chỉ khác không hài lòng đã đến đây để sửa lại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả hoàn hảo ngay lần đầu tiên.
Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả hoàn hảo ngay lần đầu tiên.

Thực tế, sửa mũi lần 2 có đau không phụ thuộc nhiều vào yếu tố bác sĩ thực hiện. Nên tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thực hiện an toàn, hiệu quả và không đau nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN