Làm sao để tránh sửa mũi lại sau nâng mũi?

0
935

Điều mà nhiều chị em lo lắng nhất khi nâng mũi đó là tình trạng phải sửa mũi lại do các biến chứng không mong muốn. Việc sửa lại lặp đi lặp lại không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây tiêu tốn thời gian tiền bạc của khách hàng.

Cách tránh tình trạng sửa mũi lại nhiều lần

Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ phẫu thuật để điều chỉnh toàn bộ cấu trúc bên trong mũi. Các thao tác có thể bao gồm đặt sụn để nâng cao sống mũi, ọc sụn tự thân (thường là sụn vành tai) vào đầu mũi để tránh tình trạng da đầu mũi bị bóng đỏ, dựng sụn vách ngăn để nâng đầu mũi cao lên và cánh mũi thu hẹp lại gọn gàng hơn. Nhờ vậy tổng thể hình dáng mũi được cải thiện hoàn toàn. Mũi sau phẫu thuật có dáng cao mềm mại và tự nhiên. Ngoài ra kết quả chiếc mũi sau khi phẫu thuật sẽ tồn tại dài lâu như một chiếc mũi thật, vì vậy bạn chỉ cần phẫu thuật nâng mũi 1 lần duy nhất.

 sửa mũi lại
Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ với một lần thực hiện

Tình trạng phải phẫu thuật sửa mũi lần 2 sẽ xảy ra khi mũi bạn gặp phải các biến chứng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn nâng mũi ở địa chỉ kém chất lượng, kỹ thuật nâng mũi sai, bạn không chăm sóc mũi tốt sau phẫu thuật. Như vậy để tránh sửa mũi lại thì bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để nâng mũi.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Địa chỉ giúp nâng mũi đẹp ở ngay lần phẫu thuật đầu tiên

Để tránh tình trạng sửa mũi lại và có được chiếc mũi đẹp lâu dài bạn nên tìm chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng trong phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, hàng nghìn ca nâng mũi đã diễn ra tại KIM Hopsital và các ca phẫu thuật ấy đều đạt được kết quả cao và nhận được sự hài lòng.

  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn, vô trùng, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến.
  • Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D giúp nâng mũi chuẩn đến từng milimet, hạn chế đặt sụn sai gây nghiêng lệch, lộ sóng. Với hệ thống máy phun sương khử trùng, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…ca nâng mũi của chị em sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.
  • Kho sụn nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ, là sụn đúc sẵn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao.
 sửa mũi lại 1
Quy trình nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp tránh tình trạng sửa mũi lặp đi lặp lại nhiều lần

Với tất cả các yếu tố trên nâng mũi tại KIM Hosital giúp nâng mũi đẹp chuẩn, tránh tình trạng sửa mũi lại. Đã có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công đem lại diện mạo xinh đẹp cho các khách hàng. Nếu bạn muốn là người kế tiếp bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Nguồn: chiphinangsongmui

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN