Sửa mũi lại có đau không?

0
627

Tôi nâng mũi đã được 2 tháng nhưng hiện mũi tôi đang có dấu hiệu bị hư. Sửa mũi lại có đau không vậy ạ, liệu mũi sửa xong có được như ban đầu nữa không? (Quỳnh Như, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc sửa mũi lại có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi lại có đau và nguy hiểm không?

Việc sửa mũi lại là một trong những vấn đề không ai mong muốn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn cần sửa lại để có dáng mũi ưng ý nhất.

Sửa mũi lại có đau không hay có kết quả tốt không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện cũng như bác sĩ thực hiện cho bạn. Nếu được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ này thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Bởi vì:

  • Được gây tê nên hoàn toàn không đau hay cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện: Một quy trình nâng mũi chuẩn đó là bạn phải được thăm khám, kiểm tra nguyên nhân chính xác vì sao bạn cần phải sửa mũi lại. Sau đó mới chỉ định kỹ thuật thực hiện, và điều quan trọng nhất đó là dù bạn nâng mũi mới hay sửa mũi lại thì đều được gây tê để đảm bảo an toàn, thoải mái cho khách hàng. Đồng thời giúp bác sĩ thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.
  • Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao: Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định đến việc thực hiện có đau, có nguy hiểm không. Thao tác càng chính xác nhẹ nhàng, kỹ thuật càng điêu luyện thì sẽ càng đảm bảo không đau và tất nhiên kết quả luôn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhất.
Sửa mũi lại có đau không
Sửa mũi lại để tránh đau và nguy hiểm bạn nên thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Địa chỉ giúp bạn sửa mũi lại đẹp và an toàn

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải sửa mũi lại. Nhưng nguyên nhân phổ biến nhất đó chính là việc bất cẩn lựa chọn nơi thực hiện. Do đó, nếu bạn sửa lại mũi thì bạn cần lưu ý về vấn đề này nhé.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể an tâm thay đổi diện mạo bởi tại đây hàng ngàn khách hàng khác đã thực hiện thành công.

Để sửa lại mũi cho khách hàng, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, xác định nguyên nhân chính xác mũi bị hư, bóng đỏ hay lộ sống… Tùy theo từng nguyên nhân, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc… Sau đó, sử dụng công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi của bạn cho đến khi bạn thật sự ưng ý với kết quả trên máy. Và cuối cùng là thực hiện trong phòng phẫu thuật điều kiện vô trùng hiện đại của bệnh viện.

Sửa mũi lại có đau không 2
Phòng mổ vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi lại có đau không, tất nhiên là có. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu tình trạng này bằng cách chọn một địa chỉ uy tín, có công nghệ nâng mũi tiên tiến và trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN