Sửa mũi hư – Giải pháp khắc phục biến chứng trên mũi

0
656

Sửa mũi hư là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi mũi hư không chỉ khiến bạn lo lắng mà nhiều biến chứng còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Sửa mũi hư khi nào ?

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hoặc nhọn lên bất thường. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư hỏng tùy vào tình trạng biến chứng mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

Sửa mũi hư
Sửa mũi hư khi nào ?

Nguyên nhân khiến mũi bị hư ?

  • Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi kém chất lượng, trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ còn kém, chưa có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi.
  • Trang thiết bị thô sơ, đa số dùng phương pháp thủ công để đo đạc, ước lượng kích thước của mũi chứ không dùng máy móc và công nghệ hiện đại để kiểm tra cấu trúc bên trong.
  • Quy trình phẫu thuật tiến hành thiếu chuyên nghiệp, phòng mổ chưa được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gây ra trường hợp viêm nhiễm sau khi phẫu thuật.
  • Vật liệu dùng trong nâng mũi không đảm bảo chất lượng, khó thích ứng với cơ thể nên dễ dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Sửa mũi hư như thế nào ?

Tùy vào biến chứng mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật sửa mũi hư phù hợp.

  • Trường hợp mũi lộ sóng: bác sĩ sẽ phẫu thuật lại rút sóng mũi ra và đặt sóng mũi mới vào.
  • Trường hợp mũi trụ nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: tiến chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.
  • Trường hợp mũi đầu mũi bóng đỏ: Dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp nhiễm trùng: Bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành sửa mũi để đảm bảo an toàn.

Giải pháp nào để sửa mũi hư tốt nhất ?

Biện pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó chính là nhờ tới công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp sửa mũi hư không chỉ giúp xóa bỏ những khuyết điểm của cuộc phẫu thuật trước mà còn giúp kéo dài sụn vành tai, nâng cao sống mũi bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, tạo độ cong mềm mại hình chữ S từ chân mũi đến chóp mũi, cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Với phương pháp này, bạn hoàn yên tâm về độ an toàn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Công nghệ nâng mũi S line
Công nghệ nâng mũi S line 3D

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 3D vào nâng mũi của người phụ nữ Việt, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp tối ưu nhất và không để lại biến chứng về sau.

sau khi nâng mũi S line
Kết quả sau khi nâng mũi S line

Sửa mũi hư tốt nhất bạn nên đến địa chỉ uy tín để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN