Sửa mũi hư bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

0
875

Mũi bị hư do phẫu thuật thẩm mỹ là tình huống mà không ai mong muốn gặp phải. Khi phát hiện ra dấu hiệu mũi sau nâng có những dấu hiệu bất thường bạn nên đi thăm khám nguyên nhân và sửa mũi hư sau phẫu thuật nâng mũi ngay để khôi phục lại thẩm mỹ cho mũi, đồng thời cũng là bảo vệ sức khỏe cho chính bạn.

Banner sửa mũi hư

Nguyên nhân mũi hư

Khi bạn lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ nâng mũi không đảm bảo thì sau nâng có thể bạn sẽ gặp phải một số biến chứng như mũi bị nhiễm trùng, đau nhức, lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng vẹo. Các tình trạng này có thể do:

 • Bác sĩ nâng mũi tay nghề kém, thực hiện đặt sụn không chính xác, đặt sụn quá cao so với kích cỡ mũi khiến dáng mũi sau nâng không vững vàng.
 • Vật liệu sụn nâng mũi kém chất lượng không đảm bảo, dẫn đến tình trạng dị ứng sụn nâng, sau một thời gian sụn bị đào thải khỏi cơ thể.
 • Da mũi quá mỏng, bác sĩ lại không có phương pháp khắc phục nên gây ra tình trạng mũi bị  bóng đỏ.
 • Quy trình phẫu thuật nâng mũi không đảm bảo yếu tố vô trùng. Công tác chăm sóc hậu phẫu không tốt khiến mũi bị biến chứng.

Sửa mũi hư là việc làm bạn không nên chần chừ vì nếu các triệu chứng trên càng kéo dài thì tình trạng hư hại sẽ càng nặng, việc điều trị sẽ phức tạp và tốn nhiều thời gian, tiền bạc hơn.

Sửa mũi hư bằng phương pháp nào đẹp và an toàn?

Mũi hư vẫn có thể chỉnh sửa để trả lại thẩm mỹ cho mũi được, vấn đề là bạn có được tư vấn và áp dụng đúng phương pháp chỉnh sửa hay không? Đối với các trường hợp mũi bị hư bác sĩ sẽ có các phương pháp điều trị phù hợp.

 • Nếu mũi bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn mũi ra và vệ sinh khoang mũi để khắc phục tình trạng nhiễm trùng. Tùy tình trạng mũi mà bác sĩ có thể nâng mũi lại ngay sau đó hoặc phải chờ 3-6 tháng sau mới tiền hành sửa mũi hư bằng cách độn sụn nâng mũi mới được.
 • Nếu mũi bị nghiêng lệch thì là do sụn mũi không đảm bảo hoặc bị đặt quá cao. Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại sụn nâng cho vừa vặn với vật liệu nâng phù hợp với cơ địa khách hàng hơn, đông thời sẽ điều chỉnh cánh mũi nếu cần thiết.
 • Nếu da đầu mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành gia cố thêm cho phẫu đầu mũi bằng vật liệu sụn tự thân hoặc vật liệu nhân tạo megadrem hoặc alloderm. Đồng thời sẽ thay sụn nâng mềm hơn để giúp cấu trúc mũi thêm vững chắc.
Sửa mũi hư 1
Khi mũi có dấu hiệu bị hư bạn nên đến bác sĩ để thăm khám xác định rõ nguyên nhân và tìm cách điều trị càng sớm càng tốt

Phương pháp sửa mũi hư được đánh giá tối ưu hiện nay là nâng mũi S line 3D. Nâng mũi S line 3D với các ưu điểm nổi trội của mình giúp khắc phục được mọi khiếm khuyết mũi, kể cả trường hợp mũi bị hư hại nặng do lỗi kỹ thuật. Lý do là bởi:

 • Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Vì là sụn tự thân nên khi khi sử dụng sẽ không gây ra tình trạng dị ứng, vật liệu nâng sẽ có tính tương thích sinh học cao, phát triển như một chiếc mũi bình thường, cho mũi đẹp tự nhiên, bền vững.
 • Đặc biệt, nâng mũi S line 3D với có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Công nghệ hiện đại này cũng giúp bác sĩ biết được nên đặt sụn với kích cỡ bao nhiêu để nâng mũi đẹp, tránh tình trạng nâng mũi quá cao hoặc bị nghiêng lệch.
 • Sửa mũi hư bằng nâng mũi S line 3D đặc biệt chú trọng việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi. Phương pháp nâng mũi thường hay bỏ qua bộ phận này nên dẫn đến tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ. Nâng mũi S line 3D rất quan tâm đến việc tạo hình và gia cố cho đầu mũi đẹp và vững chắc, giúp chiếc mũi S line đẹp lâu bền hơn.
Sửa mũi hư 2
Sửa mũi hư bằng nâng mũi S line 3D giúp trả lại bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, khôi phục thẩm mỹ mũi an toàn

Địa chỉ sửa mũi hư uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Nâng mũi đẹp đã khó, sửa mũi hư do phẫu thuật lại càng phức tạp và đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn. Để sửa mũi hư đẹp bạn hãy thận trọng trong việc lựa chọn trung tâm thực hiện, tránh lặp lại tình trạng mũi bị hỏng phải sửa mũi lần 2, lần 3 tốn kém chi phí và không tốt cho thẩm mỹ, sức khỏe.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tin tưởng để sửa mũi hư. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình nâng mũi, sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một ca chỉnh sửa mũi đẹp an toàn.

 • Khách hàng được thăm khám và điều trị ở một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5 sao, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
 • Được trải nghiệm quy trình sửa mũi hư với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thông máy gây mê- gây tê chuyên nghiệp, hệ thống máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…Tất cả đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi nhanh chóng, an toàn.
 • Quy trình nâng mũi đảm bảo vô trùng ở mọi khâu, được trực tiếp đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.
 • Sau sửa mũi hư bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 và hướng dẫn cách chăm sóc mũi để đạt được kết quả phẫu thuật tối ưu.
Sửa mũi hư 3
Quy trình nâng sửa mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Sửa mũi hư 4
Khách hàng thực hiện sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không ai mong muốn đi nâng mũi lại phải sửa mũi hư lần 2, lần 3…Phòng ngừa hơn điều trị, để tránh tình trạng này ngay khi có ý định đi nâng mũi bạn hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để có thể có được mũi đẹp với lẫn phẫu thuật đầu tiên!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN