Sửa mũi hỉnh bằng phương pháp nào?

0
631

Chiếc mũi hỉnh với lỗ mũi bị lộ ra ngoài khiến nhiều bạn nữ mất tự tin. Với các công nghệ sửa mũi hỉnh tiên tiến hiện nay bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa dáng mũi này để nó trở thành đẹp hơn.

Mũi hình là mũi như thế nào?

Mũi hỉnh là chiếc mũi có độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hỉnh thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Theo nhân tướng học mũi hỉnh được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Xét về phương diện thẩm mỹ, mũi hỉnh hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hỉnh không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hỉnh cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Sửa mũi hỉnh
Chiếc mũi hiinhr rất vô duyên trên khuôn mặt

Chính vì về cả nhân tướng lẫn thẩm mỹ đều không tốt nên nhiều người đã tìm cách sửa mũi hỉnh. Vậy bạn có thể sửa mũi hỉnh bằng phương pháp nào?

Làm sao sửa mũi hỉnh?

Có nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỉnh nhưng kỹ thuật được cho là an toàn và thẩm mỹ nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D. Nâng mũi S line 3D bác sĩ sẽ sử dụng phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Thanh sụn silicon sẽ được dùng để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân sẽ được bọc vào vùng đầu mũi để bảo vệ mũi đẹp dài lâu. Sau khi chỉnh sửa thì mũi bạn sẽ cao, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A với lỗ mũi khép kín.

Sửa mũi hỉnh 2
Nâng mũi S line giúp chỉnh sửa dáng mũi hỉnh, cho mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Nên sửa mũi hỉnh ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng sửa mũi, có thể giúp bạn chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi như mũi ngắn, mũi hếch, mũi dài, mũi nhọn, mũi lệch.

Sửa mũi hỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp ca sửa mũi diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác đến từng milimet.

Điều đặc biệt nhất khi sửa mũi hỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn được xem trước kết quả nâng mũi và lựa chọn chiếc mũi mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng kho sụn mũi đảm bảo sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Tham khảo thêm bài liên quan: Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Sửa mũi hỉnh 3
Khách hàng thực hiện sửa mũi hỉnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi hỉnh hay không là quyết định của bạn. Đừng để một khiếm khuyết có thể sửa được trở thành rào cản khiến bạn tự ti vào diện mạo của mình. Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn thăm khám với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN