Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào hiệu quả nhất

0
592

Một trong những nhược điểm mũi của người Việt Nam đó là mũi hếch. Người có chiếc mũi hếch không chỉ diện mạo kém sang mà nhân tướng học cũng không được đánh giá không tốt. Sửa mũi hếch hoàn toàn được, chỉ cần bạn chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch thường là chiếc mũi có sống mũi ngắn, độ chênh giữa chân mũi và đầu mũi lớn. Chiếc mũi hếch thường có đặc điểm nhận dạng như đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nếu nhìn trực diện bạn có thể thấy rõ lỗ mũi, còn nhìn nghiêng thì có cảm giác như lỗ mũi bị hếch lên trên.

Sửa mũi hếch
Mũi hếch là chiếc mũi ngắn, đầu mũi hơi hếch lên, lộ rõ lỗ mũi rất mất thẩm mỹ

Chiếc mũi đẹp quyết định rất nhiều đến diện mạo gương mặt. Tướng mũi hếch khiến gương mặt bạn kém sang hẳn đi và rất khó trong việc trang điểm. Mũi hếch cũng là tướng mũi không được đánh giá cao trong nhân tướng học, người có mũi hếch số thường nghèo khổ, công danh lận đận. Do vậy những chị em bị khiếm khuyết mũi này thường tìm cách sửa mũi hếch để cải thiện thẩm mỹ và nhân tướng.

>>Xem thêm: Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào hiệu quả?

Sửa mũi hếch quan trọng nhất là việc kéo dài đầu mũi và làm hai lỗ mũi không còn bị lộ ra ngoài nữa. Đây không đơn giản là việc nâng cao sống mũi mà còn phải chỉnh sửa lại toàn diện dáng mũi. Có nhiều phương pháp có thể sửa mũi hếch nhưng phương pháp được đánh giá cao hiện nay đó là nâng mũi S line 3D.

Sửa mũi hếch 2
Nâng mũi S line 3D giúp sửa mũi hếch hiệu quả

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân (có thể kết hợp cùng sụn nhân tạo) để nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi và làm thon gọn đầu mũi, cho mũi đẹp tự nhiên, chuẩn S line Hàn Quốc. Cụ thể nâng sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line 3D bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo giúp giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi, kéo dài đầu mũi. Sụn sườn được sử dụng làm trụ mũi, sụn vành tai sẽ bọc đầu mũi để giúp mũi cong tròn. Nâng mũi S line 3D đặc biệt chú trọng đến việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi như làm thon gọn đầu mũi và thu nhỏ lỗ mũi để tạo nên dáng mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi hếch ở đâu an toàn?

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S line 3D là kỹ thuật tương đối phức tạp nên việc lựa chọn địa chỉ và bác sĩ thực hiện cần được cân nhắc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tại đây thực hiện đa dạng các kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S lien 3D, thu gọn đầu mũi. Tùy và tình trạng khiếm khuyết mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật phù hợp để sửa mũi hếch cho bạn.

Sửa mũi hếch 3
Khách hàng sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù là sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line 3D, phẫu thuật nâng mũi l line hay kĩ thuật nào thì nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi an toàn, đạt thẩm mỹ cao.

  • Khách hàng được tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sửa mũi hếch.
  • Được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi. Đặc biệt là máy Vectra 3D sẽ cho bạn nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật, lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
  • Ca phẫu thuật sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Phẫu thuật sửa mũi hếch được trực tiếp các bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thực hiện. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 để nhanh bình phục

Sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line 3D giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, với sống mũi cao thẳng, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Với dáng mũi này diện mạo bạn sẽ được cải thiện, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN