Sửa mũi gồ giá bao nhiêu – Cập nhật bảng giá của BVTM KIM

0
998

Thưa bác sĩ! Em đang có ý định chỉnh mũi gồ vì nó làm khuôn mặt em trông nam tính và không được dịu dàng như bao cô gái khác. Nhưng do đang là sinh viên nên em có chút lo lắng về chi phí không biết sửa mũi gồ giá bao nhiêu? Có đắt lắm không ak. (Thanh Mai, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thanh Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đang có ý định chỉnh hình mũi bị gồ nhưng băn khoăn chưa biết chỉnh sửa mũi gồ giá bao nhiêu? có đắt không?. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước tiên bạn có thể tham khảo chi phí sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá áp dụng năm 2017

NÂNG MŨI HÀN QUỐC (MŨI MỚI) GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi 15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu
NÂNG MŨI HÀN QUỐC (MŨI SỬA LẠI) GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Sửa mũi cấu trúc S line 3D 44 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do lộ sóng – dùng Megaderm 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do bóng đỏ đầu mũi – dùng Megaderm 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – do nghiêng, lệch, vẹo 44 – 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line đã chỉnh nhiều lần – Không dùng sụn sườn 50 – 60 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – dùng sụn sườn nhân tạo MegaCartilage (Đức) 65 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone 60 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone + Megaderm, MegaCartiage ( Đức) 80 – 100 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn cũng như điều kiện cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ nơi mà bạn thực hiện.

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chụp máy X-Quang để đo độ gồ và cấu trúc xương bè của mình, từ đó bác sẽ đưa ra phát đồ điều trị cụ thể cho chiếc mũi gồ của bạn. Công nghệ 3D với máy Vectra 3D công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhìn thấy được hình ảnh chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi. Điều này giúp bạn có thể có được chiếc mũi ưng ý nhất.

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu
Để xác định cụ thể sửa mũi gồ giá bao nhiêu bạn cần phải được bác sĩ thăm khám cụ thể, chụp phim kiểm tra cấu trúc mũi từ đó mới đưa ra phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp

Phẫu thuật sửa mũi gồ kiểu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện sau khi bệnh nhân được gây mê. Đường rạch phẫu thuật được đặt ở 2 bên cửa mũi. Mũi được mổ kín hoặc mổ hở, tuy nhiên mổ mũi kín vẫn là cách tồi ưu nhất mà các bác sĩ lựa chọn vì đây là phương pháp hạn chế được sẹo cho bệnh nhân. Trong phẫu thuật bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ, còn phần “sụn mũi trên” thì gọt và cắt đi phần sụn dư, sau đó khâu vách sụn 2 bên lại với nhau. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được băng ép cố định trong khoảng từ 3-5 ngày và bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn sau 7 ngày phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật sửa mũi gồ cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn hàng nghìn ca ca phẫu thuật. Với sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp cao thẳng mà không lo nhiễm trùng hay biến chứng.

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền
Thực hiện chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hạn chế các tổn thương, biến chứng, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa mà không phải bận tâm sửa mũi có đắt hay không

Bạn không phải quá lo lắng về sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa giá cả và chất lượng để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Bạn Mai thân mến! Để biết cụ thể hơn nữa sửa mũi gồ giá bao nhiêu tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, từ đó đưa ra phương pháp chỉnh sửa cũng như mức chi phí sửa mũi tương ứng nhé.

Website: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN