Sửa mũi gồ giá bao nhiêu – Bảng giá chuẩn nhất HIỆN NAY

0
859

Thưa bác sĩ, mũi gồ thì liệu có sửa được không, sửa mũi gồ giá bao nhiêu? Mũi tôi gồ ở phần sống mũi rất mất thẩm mỹ, tôi cũng tìm hiểu mũi như vậy không tốt cho đường làm ăn. Bác sĩ báo giá cụ thể cho tôi với ạ, được thì cuối tháng này tôi sẽ đến. (Quỳnh, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu – Tham khảo giá chuẩn tại KIM Hopsital

Trước tiên bạn có thể tham khảo chi phí sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá áp dụng năm 2017

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn cũng như điều kiện cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ nơi mà bạn thực hiện.

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chụp máy X-Quang để đo độ gồ và cấu trúc xương bè của mình, từ đó bác sẽ đưa ra phát đồ điều trị cụ thể cho chiếc mũi gồ của bạn. Công nghệ 3D với máy Vectra 3D công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhìn thấy được hình ảnh chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi. Điều này giúp bạn có thể có được chiếc mũi ưng ý nhất.

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu
Công nghệ Vectra 3D giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích

Phẫu thuật sửa mũi gồ kiểu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện sau khi bệnh nhân được gây mê. Đường rạch phẫu thuật được đặt ở 2 bên cửa mũi. Mũi được mổ kín hoặc mổ hở, tuy nhiên mổ mũi kín vẫn là cách tồi ưu nhất mà các bác sĩ lựa chọn vì đây là phương pháp hạn chế được sẹo cho bệnh nhân. Trong phẫu thuật bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ, còn phần “sụn mũi trên” thì gọt và cắt đi phần sụn dư, sau đó khâu vách sụn 2 bên lại với nhau. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được băng ép cố định trong khoảng từ 3-5 ngày và bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn sau 7 ngày phẫu thuật.

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu 1
Mô tả kỹ thuật sửa mũi gồ

Thực hiện phẫu thuật sửa mũi gồ cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn hàng nghìn ca ca phẫu thuật. Với sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp cao thẳng mà không lo nhiễm trùng hay biến chứng.

Bạn không phải quá lo lắng về chi chí sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa giá cả và chất lượng để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ sửa mũi tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn sửa mũi gồ đẹp, duy trì dài lâu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi gồ giá bao nhiêu của bạn Quỳnh. Bạn Quỳnh nếu muốn biết cụ thể chi phí thì nên đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ tiến hành nội soi và kiếm tra tình trạng gồ, từ đó mới xác định kỹ thuật thực hiện và chi phí cụ thể được. Hẹn sớm gặp bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN