Sửa mũi giữ được bao lâu

0
791

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi đi nâng mũi đó là không biết sửa mũi giữ được bao lâu? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố và bạn hoàn toàn có thể chủ động để tạo ra một kết quả nâng mũi bền vững.

Sửa mũi giữ được bao lâu – Thời gian cụ thể

Ngoài tính thẩm mỹ, độ an toàn thì sửa mũi giữ được bao lâu cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Sửa mũi giữ được bao lâu tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và cách giữ gìn, bảo vệ mũi của bạn.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi đó là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tuy là phương pháp an toàn, không đau, không để lại sẹo nhưng nó chỉ thích hợp với những người mũi ít khiếm khuyết và thời gian duy trì của nó cũng chỉ kéo dài từ 12-18 tháng.

Sửa mũi giữ được bao lâu
Nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì dáng mũi đẹp trong 8-12 tháng

Muốn có chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, thì phẫu thuật nâng mũi là phương pháp duy nhất. Sửa mũi giữ được bao lâu chỉ trở thành vấn đề cần được quan tâm khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi với kỹ thuật cũ, tức là chỉ đơn thuần đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà không quan tâm đến cấu trúc toàn diện của mũi. Với phương pháp này nếu kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không đúng thì mũi sau khi phẫu thuật 5-6 năm sẽ có một số biến dạng như: tuột sống làm lộ đầu mũi, sống mũi bị ốm, lộ chất liệu do đặt sống mũi sát da…

Sửa mũi giữ được bao lâu 4
Một trong những phương pháp được đánh giá cao về thẩm mỹ & an toàn nhất hiện nay chính là nâng mũi S line

Sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line đã khắc phục được các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ. Bạn sẽ không cần lo lắng đến việc sửa mũi giữ được bao lâu nữa bởi phương pháp này không chỉ đơn thuần là đặt sóng mũi mà còn quan tâm đến chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi, tạo dáng mũi chữ S mềm mại. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân: sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai…để chỉnh dáng mũi cho bạn. Khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân bạn sẽ không phải lo lắng những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Chất liệu sụn tự thân sau một thời gian cấy ghép sẽ bám chặt vào cấu trúc mũi tự nhiên, tạo nên một dáng mũi hoàn hảo như mong đợi.

Như đã nói trên sửa mũi giữ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ, do đó bạn hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi trước đó.

Sở hữu kết quả nâng mũi đẹp dài lâu khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối cũng là một trong những yếu tố giúp nâng sửa mũi ở KIM hopsital đẹp an toàn và vĩnh viễn. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là những chất liệu tốt nhất, được chứng nhận về chất lượng nên bạn có thể yên tâm về chiếc mũi của mình, không cần lo lắng quá nhiều về những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Sửa mũi giữ được bao lâu 4
Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện nâng mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có muốn là khách hàng tiếp theo?

Thắc mắc sửa mũi giữ được bao lâu cũng là điều dễ hiểu, bởi ai chẳng muốn có một kết quả làm đẹp vĩnh viễn. Bạn nên lưu ý những điều trên để biết mình phù hợp với kỹ thuật nâng mũi nào và chọn địa chỉ ra sao để có có thể sửa mũi đẹp ưng ý nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN