Sửa mũi đổi vận

0
522

Sửa mũi đổi vận được không vậy ạ? Mũi em tẹt, em thấy con đường sự nghiệp của mình cứ lẹt đẹt hoài nên muốn đi sửa lại một vài bộ phận để cải tướng. Em nên sửa mũi như thế nào cho đẹp ạ? (Gia Hân, Hà Nội)

Chào bạn! Về thắc mắc sửa mũi đổi vận của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi đổi vận được không?

Nhân tướng học hay xem bói toán thật ra là quan niệm về tâm linh và chỉ xuất hiện ở Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, trong tương số chiếc mũi đóng vai trò khá quan trọng. Một chiếc mũi được xem là thể hiện được nhiều điều tốt đẹp nếu sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này thì vẫn hay thấy những tiêu chuẩn như mũi dọc dừa, mụi dọc hành….bởi đây đa số đều là những dáng mũi có tướng tốt.

Bởi ai sở hữu dáng mũi này thì thường có đường tình duyên tốt đẹp, còn có thể giúp cho sự nghiệp được phát triển. Ngược lại thì những ai sở hữu dáng mũi thấp, tẹt hay hếch thì lại có cuộc đời vất vả lênh đênh, tình duyên lận đận, cô đơn…

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi không phẫu thuật

Sửa mũi đổi vận
Chiếc mũi tẹt được cho là sẽ đem lại điềm xui cho người sở hữu

Sửa mũi đổi vận tuy chưa có khoa học nào chứng minh bởi số mệnh là vấn đề thuộc vầ tâm linh nên nhiều lúc không thể có những chứng cớ xác thực. Tuy nhiên, trên thực tế việc sở hữu một dáng mũi đẹp, thanh tú tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới để tự tin hơn, điều này chứng minh cho việc sửa mũi và tướng số có liên quan đến nhau.

Xinh đẹp hơn không chỉ là yếu tố giúp bạn có thể tự tin giao tiếp, làm việc để đạt được nhiều thành công hơn. Xinh đẹp hơn còn giúp bạn có được sự tin tưởng, sự yêu mến từ người đối diện. Chính vì vậy cũng là nhân tố giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn và đó cũng phần nào giúp bạn đổi vận.

Sửa mũi đổi vận bằng phương pháp nào

Sửa mũi đổi vận đã được chứng minh bằng các trường hợp của các ngôi sao nổi tiếng như Lệ Quyên, Kim Hiền… họ không chỉ có sự phát triển về nghề nghiệp mà còn cả cuộc sống hôn nhân. Chính vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng nâng mũi có phá tướng không, và việc cải thiện các khuyết điểm trên mũi cũng không hề khó khăn hay đắt đỏ. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, S line, nâng mũi bọc sụn…đều có thể giúp bạn sở hữu được chiếc mũi duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hàng ngàn khách hàng đã có được một diện mạo mới sau khi thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại. Sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất khi thực hiện tại đây.

Sửa mũi đổi vận
Khách hàng thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi đổi vận của bạn Gia Hân. Việc sửa chiếc mũi không chắc sẽ cho bạn một cuộc sống giàu sang hay thành đạt nhưng một chiếc mũi đẹp giúp bạn trở nên dễ nhìn hơn, từ đó có thể gặp may mắn và có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN