Sửa mũi diều hâu

0
779

Mũi diều hâu làm gương mặt của bạn trở nên già dặn và có phần hung dữ. Mũi diều hâu cũng không được đánh giá cao về nhân tướng học. Vậy làm sao để sửa mũi diều hâu để cải thiện thẩm mỹ lẫn tướng mệnh?

Tướng mũi diều hâu

Mũi diều hâu là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, sống mũi thường gồ, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim diều hâu. Mũi diều hâu rất dễ nhận ra đặc biệt khi nhìn nghiêng và khi nhìn trực diện, dáng mũi quặp sẽ có đặc điểm đầu mũi rũ xuống, che phủ và quặp xuống môi trên.

Sửa mũi diều hâu
Mũi diều hâu không tốt cả về nhân tướng lẫn thẩm mỹ

Mũi diều hâu thực chất là do vùng đầu mũi tăng sinh quá phát theo chiều dọc, cộng thêm vùng sống mũi quá dài khiến mũi có chiều dài vượt quá tỷ lệ chuẩn. Xét về thẩm mỹ, mũi diều hâu là một dáng mũi xấu, với cả người Á Châu và người Âu Châu, khiến gương mặt trông ủ rũ, già nua và thiếu nữ tính.

Phương pháp sửa mũi diều hâu

Xét về quan niệm thẩm mỹ, mũi diều hâu gây mất cân đối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hài hòa của gương mặt. Bạn nên sửa mũi diều hâu để giúp mình trông xinh hơn, nhìn thân thiện hơn. Phương pháp sửa mũi diều hâu được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D. Công nghệ sửa mũi này có các ưu điểm như:

  • Chỉnh sửa dáng mũi toàn diện: giúp điều chỉnh tất cả các khuyết điểm vùng mũi vì có thể can thiệp từ sống mũi, vách ngăn, chóp mũi, cánh mũi.
  • An toàn: sử dụng sụn tự thân làm chất liệu chủ yếu nên không có các biến chứng như dị ứng chất liệu, bóng đỏ đầu mũi… Sự chính xác đến từng milimet nhờ kỹ thuật phân tích 3D giúp ca phẫu thuật được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn.
  • Hiệu quả thẩm mỹ như ý: với kỹ thuật 3D hiện đại, công nghệ này cho phép nhìn thấy trước dáng mũi sau khi chỉnh sửa. Khách hàng có thể trực tiếp trao đổi với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi ưng ý.
Sửa mũi diều hâu 2
Nâng mũi S line 3D là phương pháp sửa mũi diều hâu được đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ

Sửa mũi diều hâu không chỉ giúp bạn đẹp hơn, mà còn làm thay đổi ấn tượng ban đầu khi tiếp xúc với những người xung quanh.

Địa chỉ sửa mũi diều hâu đẹp dành cho bạn

Sửa mũi diều hâu là kỹ thuật khá phức tạp. Để đạt được kết quả phẫu thuật ưng ý, các bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đi đầu trong áp dụng phương pháp sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi S line 3D được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu làm đẹp. Chất liệu sụn tự thân an toàn và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi như ý sau khoảng 1h3-2h đồng hồ. Sau phẫu thuật bạn còn được cấp phiếu bảo hành vĩnh viễn.

Sửa mũi diều hâu 3
Quy trình nâng sửa mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những điều nêu trên nếu bạn muốn được tư vấn kĩ càng và tham quan quy trình sửa mũi diều hâu của chúng tôi bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh để thăm khám.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN