Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên nhất hiện nay

0
4477

Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên nhất hiện nay là phương pháp nào và tôi nên thực hiện ở đâu? Tôi muốn sở hữu mũi cao nhưng không lộ quá, sợ mọi người biết mình phẫu thuật thẩm mỹ (Khánh Đan, Huế)

Chào bạn! Về thắc mắc muốn tìm một phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Phương pháp sử mũi đẹp tự nhiên hiện nay

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ có thể giúp sửa mũi đẹp tự nhiên và tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật nâng phù hợp.

Nếu như bạn muốn sửa mũi đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật bạn có thể thực hiện nâng mũi bằng filler. Kỹ thuật này rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiêm các chất làm đầy (aquamid, Juvederm, Restylane) vào mũi và nắn chỉnh dáng mũi đẹp. Sửa mũi đẹp tự nhiên bằng filler được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút là bạn có thể ra về, mũi sẽ nhanh chóng đẹp lên mà không khiến bạn phải phiền lòng về thời gian sưng bầm hay kiêng cử, nghỉ dưỡng. Hạn chế của kỹ thuật này đó là mũi đẹp chỉ duy trì trong khoảng 8-12 tháng mà thôi.

Tham khảo thêm: Sửa mũi như thế nào cho đẹp

Sửa mũi đẹp tự nhiên 3
Nâng mũi bằng filler tạo mũi đẹp tự nhiên nhưng thời gian duy trì không lâu

Nếu bạn muốn sửa mũi đẹp tự nhiên mà kết quả duy trì lâu dài bạn có thể thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Trong số các kỹ thuật đó thì có lẽ nâng mũi S line là được yêu thích nhất bởi nó sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa mũi nên dáng mũi khi tạo nhìn rất tự nhiên, duy trì lại lâu dài. Mũi bạn sau phẫu thuật sẽ được nâng cao nhẹ, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi chữ A nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Sửa mũi đẹp tự nhiên 2
Kỹ thuật nâng mũi S line giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Địa chỉ sửa mũi đẹp tự nhiên hiện nay

Là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam, khi thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên:

  • Các bác sĩ thẩm mỹ với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ chỉnh sửa mũi đẹp tự nhiên cho bạn, không để lại bất kì vết tích hậu phẫu nào.
  • Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là khách hàng được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cho phép bạn cùng với bác sĩ thảo luận về dáng mũi mà mình mong muốn có được.
  • Kho sụn nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng, đều là sụn mềm đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo về nguồn gốc và hiệu quả thẩm mỹ.
  • Đã có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có hàng nghìn ca sửa mũi đẹp tự nhiên nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Bạn có thể tin tưởng vào uy tín của một bệnh viện thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm.
Sửa mũi đẹp tự nhiên
Khách hàng thực hiện nâng mũi với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi đẹp tự nhiên là nhu cầu của nhiều khách hàng vì thật sự không ai muốn sở hữu chiếc mũi cao mà thô cứng cả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, mềm mại tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN