Sửa mũi đau không ? Và làm thế nào để không đau ?

0
517

Cho tôi hỏi là sửa mũi đau không? và làm sao để không đau? Tôi là người rất sợ đau nhưng cũng muốn đi cải thiện dáng mũi. Xin được tư vấn về vấn đề này để mạnh dạn đi nâng mũi ạ. (Hồng Mơ- Gia Lai).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi đau không, xin được trả lời như sau:

Sửa mũi thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp mũi phổ biến hiện nay, trải qua quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã không ngừng cho ra đời những công nghệ nâng mũi hiện đại với những ưu điểm vượt trội nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

Sửa mũi đau không ?

Bạn không phải lo lắng sửa mũi có đau không vì trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê vùng mũi cũng như vùng lấy sụn mũi (trong trường hợp áp dụng phương pháp cần sử dụng sụn tự thân). Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. Với thao tác tiến hành nâng mũi khá đơn giản, thực hiện nhanh, hạn chế đối đa tình trạng xâm lấn nên toàn bộ quá trình nâng mũi, bạn không có bất kỳ khó chịu nào, không đau, độ an toàn cao.

Sửa mũi đau không
Sửa mũi đau không bạn không phải lo lắng vì trước khi thực hiện sẽ được gây tê

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được băng cố định mũi, được kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn chăm sóc mũi tại nhà nên giảm thiểu tình trạng khó chịu. Sau khi nâng xong, mũi có thể căng tức trong 2-3 ngày đầu và sưng nhẹ nhưng sau khoảng 5-7 ngày mũi đã ổn định. Do đó bạn không cần lo lắng nhiều vì cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng qua đi.

chăm sóc tại phòng hậu phẫu
Sau khi nâng mũi bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể được xem kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ phần mềm chỉnh sửa giả định Vectra 3D. Nâng mũi được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, không gây xâm lấn, hạn chế tổn thương, thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo hay di chứng sau tiến hành.

Như vậy, sửa mũi đau không là vấn đề mà bạn không phải lo lắng nếu như lựa chọn được giải pháp nâng mũi tiên tiến. Đồng thời, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tiến hành kỹ thuật nâng mũi không đau hiện nay nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN