Sửa mũi dài bằng phương pháp nào cho mũi cân đối tự nhiên?

0
600

Sửa mũi dài thì sửa như thế nào ạ? Có phải là sẽ gọt đầu mũi để mũi ngắn lại không? Mũi em không thấp nhưng đầu mũi dài quá nhìn rất giống mũi phù thủy. (Thanh Thủy, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc sửa mũi dài của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin có vài giải đáp như sau.

Mũi dài là như thế nào mà cần chính sửa?

Mũi dài, mũi ngắn hay mũi tẹt… đều là những khuyết điểm thường gặp trên khuôn mặt của nhiều chị em. Chính vì vậy, những phương pháp để khắc phục cải thiện khuyết điểm này luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì một chiếc mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, độ nghiêng 30-40 độ, hai cánh mũi không bạnh ra, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh. Và trên hết nó phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay, không khó để có được một chiếc mũi đáp ứng các tiêu chuẩn này, nhưng trước hết phải biết được khuyết điểm bạn đang gặp phải là gì.

Sửa mũi dài
Chiếc mũi dài làm gương mặt trở nên mất cân đối

Mũi dài hay còn gọi là mũi hình mũi tên hướng xuống thường có kích thước quá khổ trên gương mặt, nó làm cho khuôn mặt bạn bị kéo hẹp lại và mất cân đối.

>> Hinh anh nang mui sau 1 thang <<

Sửa mũi dài bằng phương pháp nào thì đẹp?

Như vậy, mũi dài có thể do rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên để sửa mũi dài thì chủ yếu sẽ sử dụng kỹ thuật can thiệp vào phần chóp mũi để kiểm soát được độ dài của mũi. Thông thường sẽ có 2 cách để cải thiện như sau:

  • Chỉnh vách ngăn mũi: Chỉnh vách ngăn của mũi có thể cải thiện chiều dài của mũ là do khi sụn vách ngăn bị kéo xuống thì phần cánh mũi hay chóp mũi cũng bị kéo theo. Do đó, nếu chỉnh được phần này thì sẽ giúp kéo chóp mũi đi lên và hoàn toàn có thể khắc phục được chiếc mũi dài.
  • Chỉnh sửa sụn cánh mũi: Tách sụn cánh mũi của chiếc mũi có chóp mũi bị cong võng xuống rồi dính chặt cố định sụn cánh mũi với sụn vách ngăn mũi tại vị trí thích hợp, cánh mũi sẽ được nâng lên đồng thời chóp mũi sẽ được nâng cao về phía trước.

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Và đồng thời có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại giúp cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngoài việc khắc phục khuyết điểm mũi dài thì trong một số trường hợp nếu mũi chưa đạt các kích thước chuẩn bác sĩ sẽ kết hợp thêm các phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line … để có thể giúp bạn có được dáng mũi hoàn mỹ hơn.

Sửa mũi dài 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi dài không khó nhưng để chỉnh mũi sao cho đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài thì bạn cần thận trọng trong khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca sửa mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi thành công với chiếc mũi đẹp như ý.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN