Sửa mũi có cần xem ngày

0
1262

Tôi đang muốn đi nâng mũi S line. Có một điều khiến tôi thắc mắc không biết sửa mũi có cần xem ngày không. Lý do là bởi tôi đang là chủ shop thời trang nên sửa mũi khiến tôi lo lắng sợ bị phá tướng. Bác sĩ cho tôi tư vấn về vấn đề này được không ạ? (Thanh Thúy, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi có cần xem ngày không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi có cần xem ngày để sửa mũi không bị phá tướng không?

Theo quan điểm duy tâm của người Á đông thì chiếc mũi là một trong những phần quan trọng của tướng số, nó thể hiện số mệnh, con đường làm ăn, đường tình duyên của mỗi người. Với một số người kinh doanh, buôn bán khi đi sửa một đặc điểm gì trên gương mặt thường thắc mắc không biết sửa mũi có cần xem ngày không để tránh nâng mũi bị phá tướng?

Sửa mũi có cần xem ngày
Chiếc mũi thường liên quan đến tài vận nên nhiều người băn khoăn không biết sửa mũi có nên xem ngày không?

Việc sửa mũi để thay đổi tướng số là quan niệm của mỗi người, theo góc nhìn khoa học của bác sĩ thì việc sửa mũi để có một chiếc mũi đẹp, hài hoà với gương mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động,  điều đó có thể giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Còn nếu sửa mũi theo đúng ngày giờ của thầy bói nói để mong đổi đời mà bạn không cố gắng phấn đấu cho mục đích của mình thì bác sĩ không chắc điều đó có xảy ra không. Trước khi phẫu thuật bạn không nên đi coi tướng hay bói toán và tin  vào những lời bói toán của những thầy bói, vì thực sự việc tạo dáng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào bạn và bác sĩ thực hiện.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chườm đá sau khi phẫu thuật nâng mũi

Địa chỉ giúp bạn sở hữu mũi đẹp, tốt tướng tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn không nên quá quan tâm đến việc sửa mũi có cần xem ngày hay không mà hãy quan tâm đến việc lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để mũi đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Nếu bạn sắp xếp được thời gian thuận tiện thì cứ đi làm đẹp.

Sửa mũi có cần xem ngày 2
Khi sắp xếp được thời gian rảnh bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và làm đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhiều phương pháp nâng mũi trong đó phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý vĩnh viễn chính là kỹ thuật nâng mũi S line theo công nghệ 3D. Phẫu thuật nâng mũi S line không chỉ cải thiện hẳn được tất cả các khuyết điểm của mũi, mà đồng thời mang lại vẻ đẹp mới cho khuôn mặt với dáng mũi cao thẳng, quý phái, tạo độ cong mềm mại hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến chóp mũi. Khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn dáng mũi sao cho vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, nhân tướng, vừa an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Sửa mũi có cần xem ngày 3
Công nghệ nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn dáng mũi đẹp long lanh như các sao Hàn

Trên đây là tư vấn của của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi có cần xem ngày không của bạn Thanh Thúy. Bạn Thúy có thể đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nghe bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nếu như sắp xếp được thời gian.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN