Sửa mũi có an toàn không?

0
769

Mũi tôi tẹt và lỗ mũi bị hếch lên trên, bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi tiến hành sửa mũi có an toàn không. Sức khỏe tôi không được tốt lắm thì có tham gia nâng mũi được không, những biến chứng về sau có thể xảy ra là gì vậy thưa bác sĩ. (Lê Thị Thanh Yến, Quảng Nam)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi có an toàn không với tình trạng của bạn Yến, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi có an toàn không là do bạn lựa chọn nơi thực hiện

Có rất nhiều kỹ thuật dùng để sửa mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm riêng, thích hợp với từng tình trạng mũi . Các kỹ thuật này về bản chất đều rất an toàn. Tại sao chúng tôi có thể nói như vậy:

  • Nâng mũi chỉ là thao tác cắt rạch để đặt sụn mũi vào bên trong khoang mũi, nâng cao mũi một cách đơn giản chứ không ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác hay thính giác, cũng không gây xâm lấn nhiều.
Sửa mũi có an toàn không
Sửa mũi chỉ là thao tác đặt sụn nâng giúp mũi cao hơn, không ảnh hưởng đến thính giác hay chức năng mũi nên bạn không phai rlo lắng sửa mũi có an toàn không?
  • Chị em lo lắng sửa mũi có an toàn không do sợ biến chứng về già. Những biến chứng này chỉ xảy ra khi bạn nâng mũi không đúng kỹ thuật, vật liệu nâng mũi không đảm bảo và bạn không biết cách chăm sóc mũi sau nâng.

Như vậy sửa mũi có an toàn không phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi và cách chăm sóc mũi sau nâng. Muốn sở hữu mũi đẹp lâu dài bạn hãy biết mũi mình phù hợp với kỹ thuật nâng mũi nào và lựa chọn thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ thật uy tín.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng sửa mũi có an toàn không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín được Sở Y tế cấp phép nên khi thực hiện sửa mũi tại đây điều đầu tiên bạn có thể an tâm đó là tính an toàn. Quy trình từ thăm khám đến điều trị tại KIM đều giúp khách hàng có cảm giác an tâm với tác phong phục vụ chuyên nghiệp:

  • Bạn sẽ được xét nghiệm sức khỏe để xem thử có đủ tiêu chuẩn để tham gia nâng mũi không. Ở khâu này bạn nên trao đổi với bác sĩ về tình hình sức khỏe của mình.
  • Sau khi xét nghiệm sức khỏe, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang ConeBeam CT 3D. 2 thiết bị này hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán khiếm khuyết mũi, giúp ca nâng mũi diễn ra chuẩn xác, ít xâm lấn nhất. Đặc biệt máy Vectra 3D là công nghệ tiên tiến tại KIM giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và bác sĩ cũng nhờ đó đặt sụn chính xác, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch sau nâng.
Sửa mũi có an toàn không 2
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các trang thiết bị máy móc tối tân và với tay nghề dày dạn của bác sĩ sẽ diễn ra an toàn, chính xác đến từng milimet
  • Phẫu thuật nâng mũi tại KIM được thực hiện tại phòng mổ vô trùng, quy trình khép kín. Với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại ca sửa mũi sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Vật liệu sụn là điều khiến bạn băn khoăn không biết sửa mũi có an toàn không? Nâng mũi tại KIM sử dụng kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng giúp nâng mũi đẹp bền vững, không biến chứng.
Sửa mũi có an toàn không 3
Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy bạn Yến có thể yên tâm về vấn đề Sửa mũi có an toàn không khi đến thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn có bất kì những lo lắng nào thì nên trao đổi rõ với bác sĩ để có thể nhận được tư vấn tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN