Sửa mũi chữ a là như thế nào?

0
622

Sửa mũi chữ a là như thế nào vậy ạ? Tôi chỉ mới nghe phương pháp nâng mũi S line còn tạo hình chữ a thì tôi chưa hiểu lắm, mong bác sĩ giải thích cho tôi biết. (Mai Vinh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc sửa mũi chữ a chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi chữ a là gì?

Mũi người Á Đông thường thấp tẹt và lỗ mũi thường bị hếch. Nhược điểm này làm cho gương mặt bạn trở nên thô và kém sang trọng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp là khi nó hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt với sóng mũi lượn sóng cao tự nhiên và cong hình chữ S, còn đầu mũi thì hình chữ a, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng và kín đáo nơi đầu mũi. Muốn sở hữu được dáng mũi này thì nâng mũi S line là giải pháp tối ưu. Nâng mũi S line hay sửa mũi chữ a chỉ là cách gọi khác về cách tạo hình mũi, còn về kỹ thuật thì hoàn toàn giống nhau vì kết quả cuối cùng của sửa mũi là tạo ra dáng mũi đẹp chuẩn.

Sửa mũi chữ a
Tạo hình mũi chữ a với dáng mũi S line đẹp tự nhiên

Để có thể sửa mũi chữ a thì bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nâng mũi S line. Bác sĩ sẽ tiến hành nhiều tiểu phẫu gồm nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lý xương mũi to, tạo dáng lỗ mũi. Phẫu thuật này kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, 2/3 sống mũi được bác sĩ cấy sụn nhân tạo rồi khéo léo tạo hình, bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, hay sụn vách ngăn…Sau thẩm mỹ, phái Đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thẳng, sống mũi uốn lượn dáng chữ S, đầu mũi thu nhỏ hình chữ A và lỗ mũi hạt chanh cân xứng hài hòa.

Sửa mũi chữ a ở đâu đẹp chuẩn?

Sửa mũi chữ a hay nâng mũi tạo hình S line muốn có kết quả thẩm mỹ cao thì bạn phải chọn đúng địa chỉ và bác sĩ thực hiện bởi để tạo hình mũi được đẹp đòi hỏi ca phẫu thuật phải được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại và bác sĩ phải giỏi về chuyên môn cũng như có tay nghề khéo léo.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi S line là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi đem lại dáng mũi chuẩn Hàn, cải thiện diện mạo được rất nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Đặc biệt nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, được sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi, máy Vectra 3D, máy đốt cao tầng…Tất cả sẽ giúp bạn có ca phẫu thuật nâng mũi an toàn với kết quả như ý nhất.

Sửa mũi chữ a 3
Khách hàng sửa mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi chữ a, sửa mũi S line, sửa mũi L line…tất cả cũng chỉ là tên gọi. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN